03/12/2016

Fuji Xerox Việt Nam giới thiệu ý tưởng “Smart Work Gateway” cùng 14 mẫu thiết bị đa chức năng giúp chuyển đổi phong cách làm việc

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Ngày 02/12/2016, tại Hà Nội,  Fuji Xerox Việt Nam chính thức giới thiệu ý tưởng “Smart Work Gateway” (tạm dịch: Cổng Làm việc Thông minh), đem đến phương thức làm việc sáng tạo và giúp nhân viên văn phòng thể hiện năng lực nhờ khả năng kết nối với các dịch vụ điện toán đám mây cùng các công cụ giao tiếp tùy chỉnh. Cùng lúc đó, 14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số, một thành phần của ý tưởng “Smart Work Gateway”, được ra mắt, gồm dòng máy ApeosPort- VI C và DocuCentre-VI C. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng kết nối với dịch vụ điện toán đám mây, một nền tảng làm việc hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc và tính linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận tài liệu số vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu.

Nhân dịp này, Fuji Xerox Việt Nam cũng sẽ trình làng Docuworks 8 phiên bản Tiếng Việt và hai mẫu mới của dòng sản phẩm máy in công nghiệp. Được biết, đây là một trong những giải Dòng thiết bị đa chức năng màu mới ApeosPort-VI C/ DocuCentre-VI C nâng cao hiệu suất làm việc nhờ kết nối với dịch vụ điện toán đám mây hỗ trợ không chỉ các hoạt động in ấn văn phòng nói chung mà cả trong lĩnh vực in ấn kiến trúc nói riêng.

01

Dòng thiết bị đa chức năng màu ApeosPort-VI C và DocuCentre-VI C

Dòng thiết bị đa chức năng màu ApeosPort-VI C và DocuCentre-VI C là một trong những thành phần quan trọng của ý tưởng «Smart Work Gateway». Nhờ khả năng kết nối với nhiều dịch vụ điện toán đám mây, dòng máy đóng vai trò như một cổng thông tin trong quy trình làm việc, nhờ đó sẽ tạo ra một môi trường giao tiếp phù hợp từng nhu cầu cá nhân riêng biệt.

Dòng thiết bị đa chức năng này còn đem đến một trải nghiệm mới: cho phép cài đặt và quản lý linh hoạt nhiều thiết bị đa chức năng, giúp nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp.

1vn

Người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ điện toán đám mây chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, quét hay lưu tài liệu trên đám mây điện toán và lấy tập tin trực tiếp trên đám mây để in tài liệu ra bản cứng.

Góp phần tăng năng suất làm việc qua môi trường giao tiếp, ApeoPort-VI C và DocuCentre – VI C được tích hợp với “Cloud Service Hub” (tạm dịch: Cổng Kết nối Dịch vụ Điện toán Đám mây) cho phép thiết bị đa chức năng kết nối với nhiều chuẩn dịch vụ điện toán đám mây . Người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ điện toán đám mây chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, quét hay lưu tài liệu trên đám mây điện toán và lấy tập tin trực tiếp trên đám mây để in tài liệu ra bản cứng. Thêm vào đó, người dùng có thể tìm kiếm tài liệu cùng lúc trên các dịch vụ điện toán đám mây khác nhau được kết nới với “Cloud Service Hub”, nhờ đó đẩy nhanh quy trình làm việc.

Đặc biệt, chất lượng in được cải tiến với công nghệ đột phá từ mực in Super EA Eco (Super Emulsion Aggregation Ecology) với kích cỡ hạt mực thuộc hàng nhỏ nhất, cho phép tạo ra độ chuyển màu mịn màng và hình ảnh sắc nét hơn. Đây cũng là loại mực thân thiện với môi trường với nhiệt độ nóng chảy thấp hơn khoảng 10 0 C so với các loại mực thông dụng trên thị trường hiện nay.

dcw-2

Chữ ký điện tử

Chức năng scan của các dòng máy cao cấp này được tăng tốc lên đến 270 trang/ phút (hai mặt), nhanh nhất trong các loại máy cùng phân khúc trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Cùng với tính năng quét cả hai mặt tài liệu chỉ với một lần quét, scan tài liệu với số lượng lớn có thể được xử lý nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thông tin hỗ trợ người dùng đã được cập nhật liên tục trên máy chủ đám mây, cho phép các thông tin hỗ trợ mới nhất được thể hiện trên màn hình hiển thị của các thiết bị đa chức năng hoặc trên các thiết bị di động.

dcw

Bàn Làm Việc Ảo DocuWorks 8

Cũng trong buổi ra mắt lần này,, Fuji Xerox cũng giới thiệu phiên bản mới Docuworks 8 lvà cung cấp thêm tính năng nhận diện ký tự tiếng Việt, mang lại giải pháp mới dành cho các doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu suất công việc. Với Docuworks, các tập tin được scan có thể được số hóa thành các định dạng có thể được lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng.

01-vnd

Dòng thiết bị máy in công nghiệp VersantTM 3100 and VersantTM 180

Fuji Xerox Việt Nam cũng ra mắt thị trường hai dòng máy in công nghiệp, VersantTM 3100 and VersantTM 180 với tốc độ in tương ứng là 100 và 80 trang/phút, với tính ổn định vào và tùy chọn hoàn thiện mới. Hai hệ thống in được trang bị bộ hoàn thiện D6, với kích thước chỉ bằng 85% kích thước của thế hệ máy trước, dễ dàng lắp đặt ở các không gian giới hạn. Tuy có kích thước nhỏ gọn, dòng máy mới có khả năng thực hiện các chức năng hoàn thiện bản in như bộ chứa giấy và đóng ghim. Khách hàng cũng có thể tùy chọn các tính năng khác như dập lỗ, cài đặt trang bìa, gấp giấy, và đóng quyển bằng cách kết với với các bộ hoàn thiện khác. Phần mềm “Print Station” trong bộ điều khiển máy in GX Print Server đã được nâng cấp lên phiên bản 1.6. Được trang bị công nghệ mới nhất là RIP APPE3.9Chú thích 7, tạo ra sự phân tông màu mịn màng hơn cũng như nâng cao khả năng vận hành; chất lượng hình ảnh và hiệu suất vận hành được cải thiện với khả năng xử lý định lượng giấy từ giấy trong mức 52 đến 350g/m2 giúp đẩy nhanh quy trình in nhanh nhờ tăng chất lượng in và hiệu quả hoạt động trên các loại giấy dày từ 52 đến 350 gsm/m2.

PV