14/12/2020

Eurowindow đón nhận bằng khen của UBND huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vì những đóng góp cho công tác an sinh xã hội

Tri ân nghĩa cử cao đẹp, ghi nhận đóng góp tích cực của Eurowindow cho các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng như: tài trợ xây dựng trường học, tặng quỹ học bổng, trao tặng nhà tình nghĩa… mới đây, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã trao tặng bằng khen cho Công ty CP Eurowindow.

Thành công từ triết lý kinh doanh bằng chữ Tâm, hơn 18 năm qua, Eurowindow luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội. Song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả, đóng góp tích cực vào nguồn ngân sách nhà nước, Eurowindow dành ra hàng trăm tỉ đồng phục vụ cho các hoạt động an sinh vì cộng đồng.

Năm 2020, trong bối cảnh thị trường có nhiều khó khăn, mặc dù doanh nghiệp ít nhiều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 song tập thể CBCNV Eurowindow luôn sẵn lòng sẻ chia, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, đặc biệt tích cực quan tâm đến các hoạt động an sinh giáo dục tại các địa phương, trong đó có huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam trao tặng bằng khen cho Công ty CP Eurowindow

Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam trao tặng bằng khen cho Công ty CP Eurowindow

Tài trợ hàng tỷ đồng để xây mới trường học, Eurowindow không chỉ đón nhận niềm vui, nụ cười hân hoan của những em học sinh mà còn cả những cái bắt tay thật chặt cùng lời tri ân từ các thầy giáo, cô giáo. Những tình cảm chân thành, giản dị đó đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho CBCNV Eurowindow bước tiếp hành trình góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng giáo dục, thổi lửa cho những đam mê và truyền thống hiếu học của thế hệ trẻ nơi mảnh đất miền Trung.

Chia sẻ ghi nhận những đóng góp thiết thực của doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Quế Sơn cho biết, từ sự đồng hành của Eurowindow trong xây dựng cơ sở giáo dục hiện đại, các đơn vị trường học đã và đang tiếp tục chủ động nâng cao ý thức bồi dưỡng, nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học hiệu quả. Cơ sở vật chất hiện đại cũng giúp nhà trường có thể tổ chức các hình thức trải nghiệm sáng tạo thực tế, rèn luyện kỹ năng nhằm phát huy tính tích cực tư duy sáng tạo của học sinh.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng (thứ 5 từ trái sang) – Tổng giám đốc Eurowindow cùng các nhà tài trợ nhận hoa tri ân từ lãnh đạo huyện Quế Sơn vì những đóng góp cho nền giáo dục huyện Quế Sơn

Ông Nguyễn Cảnh Hồng (thứ 5 từ trái sang) – Tổng giám đốc Eurowindow cùng các nhà tài trợ nhận hoa tri ân từ lãnh đạo huyện Quế Sơn vì những đóng góp cho nền giáo dục huyện Quế Sơn

Công trình Trường Tiểu học xã Quế Phú bao gồm các hạng mục: khu phòng học (12 phòng), khối phục vụ học tập chức năng (7 phòng), nhà hiệu bộ (7 phòng), nhà bán trú, bếp nhà ăn, nhà xe, khu nhà đa năng (với sân tập rộng 540m2, sân khấu 75m2, 2 phòng chức năng), nhà bảo vệ và hệ thống tường rào cổng ngõ… có tổng mức đầu tư gần 23 tỷ đồng, lấy nguồn kinh phí từ công ty CP Eurowindow tài trợ.

Toàn bộ hạng mục cửa đi, cửa sổ và vách kính của công trình sử dụng sản phẩm cửa hiện đại uPVC Eurowindow, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình, tạo không gian học tập và nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái cho thầy trò trường Tiểu học Quế Phú, đảm bảo tính an toàn, làm vơi đi những nỗi lo của nhà trường mỗi mùa mưa bão. Công trình hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh tại xã Quế Phú.

Trường Tiểu học Quế Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) được đầu tư xây mới kiên cố, khang trang, được đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Trường Tiểu học Quế Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) được đầu tư xây mới kiên cố, khang trang, được đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Trước đó, để tiếp thêm nguồn động lực cho lớp thế hệ trẻ có tinh thần vượt khó vươn lên, nỗ lực đạt thành tích tốt trong học tập, ông Đỗ Thủ Khoa – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng, đại diện Công ty CP Eurowindow cũng đã trực tiếp trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học thôn Hương Quế Nam, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Cũng dịp này, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Eurowindow đã trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa thường xuyên được Eurowindow tổ chức nhằm ghi nhớ công lao, tri ân sự hy sinh, cống hiến của gia đình, thân nhân các anh hùng liệt sỹ.

Ông Đỗ Thủ Khoa – Giám đốc Eurowindow chi nhánh Đà Nẵng trao tặng nhà tình nghĩa và quỹ khuyến học cho đại diện gia đình chính sách và lãnh đạo thôn Hương Quế Nam (xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam)

Ông Đỗ Thủ Khoa – Giám đốc Eurowindow chi nhánh Đà Nẵng trao tặng nhà tình nghĩa và quỹ khuyến học cho đại diện gia đình chính sách và lãnh đạo thôn Hương Quế Nam (xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam)

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn, nhiều năm qua, Eurowindow đã có nhiều hoạt động từ thiện, tham gia các chương trình an sinh xã hội như hiến máu nhân đạo, hỗ trợ gia đình chính sách, người nghèo, ủng hộ các quỹ khuyến học, tặng quà cho đồng bào bị lũ lụt, tài trợ trang thiết bị máy móc hiện đại cho các bệnh viện… Những hoạt động mang đậm tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Eurowindow.

PV