11/02/2019

Eurowindow 2018 – Dấu ấn thương hiệu Việt & hành trình “vươn biển lớn”

Liên tiếp “rinh” về các giải thưởng lớn trong năm 2018, Eurowindow đã có bước tiến mới khi đưa thương hiệu cửa và vách nhôm kính lớn hàng đầu Việt Nam vượt khỏi biên giới quốc gia, vươn tầm quốc tế. Giá trị doanh nghiệp nhờ thế cũng được nâng cao bởi thương hiệu tạo dựng được chỗ đứng trong lòng đông đảo khách hàng.

Đại diện các Hiệp hội, chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng Myanmar  đánh giá cao sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn Eurowindow

Đại diện các Hiệp hội, chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng Myanmar
đánh giá cao sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn Eurowindow

NHỮNG CHIẾN LƯỢC TÁO BẠO, NÂNG CAO UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Với chiến lược truyền thông mạnh mẽ tại giải bóng đá AFF CUP, Eurowindow – Nhà tài trợ lớn cho giải đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng hàng triệu khán giả nước nhà cũng như người hâm mộ ở các nước khác trong khu vực. Đây được xem là một trong những bước đi chiến lược mới nhất của Eurowindow trên hành trình xây dựng thương hiệu cửa Việt, chiếm được cảm tình từ đông đảo khách hàng ở thị trường các nước bạn.
Trước đó, để đẩy mạnh kênh tiêu thụ, mở rộng phân phối ở thị trường nước ngoài, Eurowindow cũng đã mở văn phòng đại diện và showroom tại Yangon (Myanmar), tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt trong đó, Eurowindow đã “bắt tay” hợp tác với một số chủ đầu tư lớn, tư vấn thiết kế uy tín tại đất nước Chùa Vàng – Myanmar, triển khai thi công lắp đặt sản phẩm cho các dự án khách sạn, nhà máy lớn, các công trình biệt thự, nhà riêng…

NĂM 2018, EUROWINDOW GẶT HÁI NHỮNG “TRÁI NGỌT”

Bước ra sân chơi quốc tế với sản phẩm chất lượng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, Eurowindow không chỉ được khách hàng ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm mà còn khẳng định giá trị, tên tuổi bằng các giải thưởng uy tín, góp phần nâng tầm giá trị Thương hiệu quốc gia.

TOP 4 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN VIỆT NAM

 

Tháng 4/2018, Eurowindow đã được vinh danh ở vị trí thứ 4 trong Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2018. Giải thưởng được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Theo kết quả khảo sát, trong lĩnh vực vật liệu xây dựng Eurowindow luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng, đối tác, chủ đầu tư và các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi đội ngũ công nhân lắp đặt tay nghề cao, phương tiện lắp đặt hiện đại, năng lực sản xuất, thi công tốt. Eurowindow là nhà thầu lớn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, tạo ra những giá trị xứng tầm cho các công trình kiến trúc mang tầm quốc tế.

4 LẦN LIÊN TIẾP ĐƯỢC CÔNG NHẬN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh  khen thưởng các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG 2018

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh
khen thưởng các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG 2018

Vượt qua hơn 500 hồ sơ đăng ký, năm 2018, Eurowindow tự hào là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn được vinh danh trong lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Đây là lần thứ 4 liên tiếp (tính từ năm 2012 đến nay) Eurowindow đạt được danh hiệu cao quý này. Đó cũng là những ghi nhận ý nghĩa từ Chính phủ và cộng đồng người tiêu dùng dành cho Eurowindow sau rất nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Thương hiệu quốc gia (THQG – Vietnam Value) là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh THQG thông qua thương hiệu sản phẩm; hướng tới mục đích chính là xây dựng hình ảnh về một quốc gia có uy tín về hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, với chất lượng cao; tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối, người tiêu dùng trong và ngoài nước về sản phẩm mang thương hiệu Việt…

TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Đại diện Eurowindow nhận giải Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018

Đại diện Eurowindow nhận giải Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018

Ngày 23/12/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Eurowindow đã vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2018” do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh tổ chức. Đây là chương trình rất có ý nghĩa trong việc thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, và củng cố uy tín với người tiêu dùng trong nước.

DOANH NGHIỆP VLXD VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC THẾ GIỚI”

Ông Vũ Trọng Trung - Phó Tổng giám đốc PT Kinh doanh & Kỹ thuật vinh dự đón nhận  giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc Thế giới”

Ông Vũ Trọng Trung – Phó Tổng giám đốc PT Kinh doanh & Kỹ thuật vinh dự đón nhận
giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc Thế giới”

Bứt phá bằng việc nghiên cứu, đầu tư ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường, năm 2018, Eurowindow vinh dự và tự hào khi là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở Việt Nam được Quỹ Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương (APBF) trao tặng giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc Thế giới – The BrandLaureate Special Edition World”.

Vượt qua hàng trăm thương hiệu uy tín cùng tham gia bình chọn, Eurowindow đã được Ban tổ chức đánh giá cao khi đáp ứng các tiêu chí về: sự sáng tạo và hiệu quả trong chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất…và trở thành quán quân giành giải thưởng danh giá “Thương hiệu Xuất sắc Thế giới” ở hạng mục “Sản xuất – Giải pháp tổng thể về cửa”. Đây là giải thưởng cao quý, tôn vinh duy nhất doanh nghiệp đứng đầu trong mỗi ngành đã có hoạt động xây dựng thương hiệu tốt, có độ phủ sóng trên toàn cầu.

Ngoài ra, Eurowindow cũng đã nhận nhiều giải thưởng lớn do Chính phủ và các tổ chức uy tín trao tặng như: Huân chương lao động hạng Nhì, Top 10 Thương hiệu vật liệu xây dựng và nội thất uy tín, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam…/.