05/01/2015

Euroha Aluminum – Nhôm Châu Âu cho dấu ấn công trình Việt

HƯỚNG ĐẾN MÔ HÌNH SẢN XUẤT BỀN VÀ HIỆN ĐẠI

Nhằm hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc từng bước chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế từ mô hình phát triển theo chiều rộng sang mô hình phát triển theo chiều sâu và để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của thị trường trong bối cảnh cạnh tranh hết sức gay gắt như hiện nay, Công ty CP EuroHa đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm nhôm xây dựng cao cấp hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng với các nước phát triển trên thế giới.

e5

e3

Tọa lạc trên khu đất với tổng diện tích 30.000 m2, tổng thể nhà máy được khánh thành bao gồm 4 khu nhà xưởng diện tích trên 15000m2. Kiến trúc công trình và hạ tầng phụ trợ được thiết kế quy hoạch và đầu tư đồng bộ. Coi trọng yếu tố về môi trường làm việc, hệ thống cây xanh trong khuôn viên được thiết kế hợp lý và chăm sóc một cách kỹ lưỡng tạo nên hình ảnh một nhà máy công nghiệp – công viên xanh, thân thiện với môi trường.

e2

e4

Hệ thống sản xuất bao gồm các bộ phận chính như: phân xưởng Đùn nhôm,  phân xưởng sơn tĩnh điện, phân xưởng trang trí vân gỗ, phân xưởng mạ oxy hóa…với hệ thống máy móc mới, hiện đại, tự động hoá cao của các nước cung cấp công nghệ sản xuất nhôm tiên tiến bậc nhất trên thế giới như CHLB Đức, Thuỵ sỹ, Đài Loan… Công suất nhà máy hiện nay đang sản xuất là 7200 tấn/ năm với đầy đủ chủng loại sản phẩm cho công trình xây dựng như: cửa sổ, cửa đi, cửa cuốn, tủ, vách mặt dựng, sản phẩm công nghiệp…Đây là các dòng sản phẩm thân thiện phù hợp với điều kiện ở Việt Nam với nhiều thể loại hạng mục công trình như công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhà chung cư, cao ốc văn phòng, công trình công cộng, nhà ở biệt thự thấp tầng, nhà xưởng sản xuất. Song song với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, EuroHa còn áp dụng quy trình  quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008  và đã được tổ chức đại diện theo ủy quyền của Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

EuroHa hướng đến nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ có mức tự động hóa cao đã góp phần tiết kiệm 15% năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm 20% chi phí nhân công. Điều này góp phần tiết kiệm hàng chục tỷ đồng chi phí đầu vào mỗi năm cho công ty và góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động.

Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất nhôm EuroHa đánh dấu một dấu mốc lớn, đóng góp thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao tại thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại Vật tư Nam Hải (Nam Hải MTC) hiện đang là cổ đông chiến lược của EuroHa.Với thâm niên 20 năm, Nam Hải MTC là đơn vị kinh doanh, phân phối các dòng sản phẩm EuroHa sản xuất trên thị trường.

DÒNG SẢN PHẨM NHÔM CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ THÀNH VIỆT

Sau khi đi vào sản xuất, EuroHa sẽ sản xuất các dòng sản phẩm mang thương hiệu “Nam Hải Aluminum”. Với khẩu hiệu “Chất lượng Châu Âu giá Việt” đây là dòng sản phẩm đạt chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý nhất, đã được thị trường công nhận và khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Dòng sản phẩm thứ 2 cũng được sản xuất trực tiếp cung cấp ra thị trường mang chính tên thương hiệu của nhà máy “EuroHa Aluminum”. Với khẩu hiệu “Nhôm Châu Âu xây nhà Việt”, đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, với các đặc tính vượt trội đặc biệt phù hợp với các công trình xây dựng cao cấp tại Việt Nam như có độ dầy đạt tiêu chuẩn, bề mặt lớp sơn được bảo hành 15 – 20 năm. Đây cũng là dòng sản phẩm bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm đặc biệt và đa dạng như sản phẩm thanh nhôm cách nhiệt (Thermal Break), tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Cả 2 dòng sản phẩm được sản xuất theo các quy trình của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 của Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh và phù hợp với Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu EN 755 – Nhôm và hợp kim nhôm do Ủy ban Tiêu chuẩn châu Âu ban hành. Đồng thời, các dòng sản phẩm của nhà máy sản xuất nhôm EuroHa cũng đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN và đã được Cấp giấy chứng nhận hợp qui tại Quyết định số 494/QĐCN-VLXD ngày 09/10/2014 của Viện VLXD – Bộ Xây Dựng.

Với định hướng tập trung phát triển chất lượng sản phẩm, các dòng sản phẩm chính của Công ty là Nam Hải Aluminum và EuroHa Aluminum mong muốn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước./.

Ngày 29/11/2014, Công ty CP Euroha đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình EuroHa tại Khu Công nghiệp phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Được đầu tư xây dựng từ năm 2012 đến tháng 10/2013, hiện nhà máy đã đưa vào vận hành một số hạng mục chính, đi vào hoạt động sản suất cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm có chất lượng.

Trong những năm qua, các dòng sản phẩm EUROHA đã được tặng nhiều huy chương, danh hiệu cao quý như top 500 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam…

 

logo1

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROHA

Địa chỉ: Đường B1- Khu B – Khu Công nghiệp phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 9 – Tòa nhà Nam Hải LakeView, KĐT Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: +84 4 62843697

Website: www.namhai.com.vn

 

 

Tag: EuroHa, nhôm,