21/04/2019

Eco-life – Sơn kính cách nhiệt

(Tạp chí KTVN) – Khí hậu biến đổi ngày càng nóng lên, mức nhiệt gia tăng ở các đô thị lớn ngày càng mạnh, con người luôn tìm mọi cách để ứng phó với thời tiết. Với sản phẩm sơn Eco-life – một trong những ứng dụng công nghệ đặc biệt đã giúp các ngôi nhà sử dụng kính có thể giảm thiểu mức nhiệt bên trong một cách tối đa, giảm chi phí điều hòa và ngăn tia cực tím hiệu quả.

Sản phẩm sơn Ecolife ứng dụng vào cửa sổ căn hộ chung cư cao tầng làm giảm nhiệt độ bên trong

Sản phẩm sơn Ecolife ứng dụng vào cửa sổ căn hộ chung cư cao tầng làm giảm nhiệt độ bên trong

Sơn cách nhiệt trên kính Ec0-life

Sơn cách nhiệt trên kính Eco-life (Sơn Eco-life) là một lớp phủ nano công nghệ cao mỏng trong suốt có tính năng cách nhiệt bền vững trên bề mặt kính với thành phần chính là CWO có tính năng cách nhiệt, ngăn tia hồng ngoại, tia UV vượt trội. Lớp phủ mỏng 0,07-0,09mm. Độ cứng cao 7H, không lo bị trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Độ bền cao, chống chọi được với mọi loại thời tiết. Giảm hơn 50% ngưng tụ hơi nước trên kính do chênh lệch nhiệt độ vào mùa đông. Loại bỏ tia cực tím của ánh sáng đèn, ngăn ngừa côn trùng, muỗi, kiến… xâm nhập vào nhà buổi tối. Sử dụng tấm mút nên thi công được trong tất cả hoàn cảnh, với tất cả hình dạng kính đặc biệt, không giới hạn kích thước kính, tiết kiệm nguyên liệu, nhân công… Tuổi thọ 30 năm, bảo hành 10 năm.

Gian hàng Eco-life tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 4 2018

Gian hàng Eco-life tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 4 2018

Nghiên cứu về sản phẩm, các chuyên gia cho biết, sơn Eco-life có thể ngăn 92% bức xạ tia hồng ngoại mặt trời đi vào nhà, giảm được 3-6ºC nhiệt độ phòng so với khi chưa phủ sơn cách nhiệt. Giúp tiết kiệm đến 30% điện năng điều hòa vào mùa hè hay máy sưởi vào mùa đông; Ngăn hơn 99% tia tử cực tím, bảo vệ làn da khỏi các bệnh về da như sạm da, đen da, lão hóa da, hoặc các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể… đặc biệt giảm nguy cơ ung thư da; Giúp đồ đạc trong nhà tránh bạc màu hay trở nên cũ kỹ. Đặc biệt khi Việt Nam lại là một nước nhiệt đới nên phải nhận lượng ánh sáng mặt trời nhiều, có cường độ mạnh. Tương ứng với cường độ ánh sáng càng cao thì cường độ tia cực tím (UV) cao tương ứng; hơn nữa còn giúp cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Bên trên dán decal, bên dưới phủ sơn kính Eco-life

Bên trên dán decal, bên dưới phủ sơn kính Eco-life

Sơn Eco-life có thể ứng dụng một cách rộng rãi với kính cách nhiệt và chống tia tử ngoại trong các phương tiện giao thông như: ô tô, tàu hỏa, tàu thuyền… Dùng với kính xây dựng, vách dựng kính, kính mái, kính cách nhiệt và chống tia tử ngoại ở nhà hàng khách sạn cao cấp, tòa văn phòng, nhà riêng…

Vật liệu giảm tổn thất nhiệt năng cho cửa kính

Tổn thất nhiệt năng của cửa đi, cửa sổ nói chung bằng 5-6 lần của tường, chiếm hơn một nửa toàn bộ tổn thất nhiệt lượng. Nguyên nhân dẫn đến tổn thất nhiệt lượng của cửa đi, cửa sổ là sự trao đổi nhiệt giữa cửa và môi trường xung quanh, bao gồm: Nhiệt lượng bức xạ mặt trời xâm nhập vào khối kiến trúc; tổn thất do truyền nhiệt qua kính, qua ô cửa, khung cửa và do khí lạnh thâm nhập qua khe cửa.

Sơn Eco-life ứng dụng với kính xây dựng giúp chống nóng và ngăn tia tử ngoại cho hầu hết các công trình

Sơn Eco-life ứng dụng với kính xây dựng giúp chống nóng và ngăn tia tử ngoại cho hầu hết các công trình

Vì vậy, giới khoa học ngày nay đã phát minh ra các loại cửa sổ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu tối đa các hình thức truyền nhiệt. Lợi ích của chúng khiến bạn phải lưu tâm đến việc tiết kiệm năng lượng cho chính ngôi nhà của mình như: Nâng cao độ thư thái cho môi trường sống, ấm vào mùa đông mát vào mùa hè có lợi cho sức khỏe; Tiết kiệm chi phí điều hòa, hao tổn năng lượng; Giảm thiểu ô nhiễm môi trường, cải thiện môi trường sinh thái.

Để giảm thiểu truyền dẫn truyền nhiệt, bạn có thể sử dụng vật liệu cửa đi, cửa sổ có hệ số truyền nhiệt thấp, yêu cầu tính kín của cửa phải tốt và phải có hiệu quả chắn nắng.

Vậy nếu bạn đã xây nhà rồi và không thể thay cửa sổ để làm giảm bớt điện năng vì quá tốn kém thì sao? Sơn chống nóng kính Eco-life là giải pháp hợp lý, không cần trang bị vật liệu phức tạp gì, bạn chỉ cần một lớp sơn phủ trên bề mặt kính của cửa đi, cửa sổ là căn nhà của bạn đã tiết kiệm đến 30% điện năng điều hòa vào mùa hè hay máy sưởi vào mùa đông./.

Công ty cổ phần HDC Ecolife là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sơn cách nhiệt trên kính tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và các chuyên gia về chống nóng giúp bạn tận hưởng không gian sống tràn ngập ánh sáng mà tránh được các tác nhân không tốt của ánh sáng mặt trời.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0904467657
Email: hdc.ecolife@gmail.com
Website: hdc.ecolife.com.vn

Thuý Quỳnh