15/07/2019

Dulux từ AkzoNobel giới thiệu các giải pháp sơn nội thất cao cấp mới nhất mang đến không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà

Hà Nội, ngày 13 tháng 7 năm 2019, AkzoNobel – Công ty sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, đồng thời là nhà sản xuất các sản phẩm sơn Dulux và Maxilite, giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam loạt công nghệ mới cải tiến vượt trội với sự ra mắt của các sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp: Dulux Ambiance®5in1 Superflexx, Dulux EasyClean® Chống Bám Bẩn và sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer. Lần ra mắt này một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của AkzoNobel trên thị trường sơn cao cấp Việt Nam.

Ở Việt Nam, điều kiện thời tiết khắc nghiệt thường gây ra các vết rạn nứt trên tường và hiện tượng phai màu nhanh chóng khiến tường trong nhà dễ bị hư hại hoặc khó duy trì vẻ đẹp ban đầu. Vì vậy, việc chọn giải pháp sơn bảo vệ là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi xây nhà. Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng, AkzoNobel đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ sơn tiên tiến nhằm mang đến những giải pháp sơn Dulux đột phá bao gồm cả sản phẩm và dịch vụ tư vấn.

Dulux Ambiance® 5in1 lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2005 và đã được công nhận là dòng sơn nội thất siêu cao cấp tốt nhất. Qua nhiều năm, AkzoNobel đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Bà Ngô Thị Yến Vân - Đại diện thương hiệu Dulux giới thiệu các sản phẩm mới

Bà Ngô Thị Yến Vân – Đại diện thương hiệu Dulux giới thiệu các sản phẩm mới

Năm nay, AkzoNobel  tự hào giới thiệu sản phẩm sơn Dulux Ambiance 5in1 Superflexx – dòng sơn nội thất siêu cao cấp với công nghệ Superflexx đột phá. Công nghệ này cho phép một lớp màng sơn đàn hồi gấp 3 lần so với các loại sơn nội thất cao cấp khác, che phủ những vết  rạn nứt nhỏ trên tường, và duy trì vẻ đẹp hoàn hảo của không gian sống.

Ngoài ra, Dulux Ambiance 5in1 Superflexx còn có những tính năng ưu việt như: bề mặt láng mịn có khả năng chống vi khuẩn, kháng nấm mốc, dễ dàng chùi rửa. Đặc biệt, đây là sản phẩm sơn đã được Singapore chứng nhận là sản phẩm xanh với hàm lượng VOC thấp, không chứa chì và thủy ngân.

Dulux Ambiance 5in1 Superflexx

Dulux Ambiance 5in1 Superflexx

Kết hợp với lớp sơn phủ nội thất Dulux Ambiance 5in1 Superflexx là sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa các tính năng của dòng sơn. Đây là lớp lót hoàn hảo, có tính năng kháng kiềm vượt trội, giúp bảo vệ màng sơn nội thất bền đẹp dài lâu.

Dulux EasyClean Chong Bam Ban

Dulux EasyClean Chong Bam Ban

Dulux EasyClean chống bám bẩn là một dòng sơn nội thất cao cấp khác có công nghệ Chống bám bẩn chủ động – Active Stain Repellent vượt trội, chủ động ngăn chặn vết bẩn trên tường một cách hiệu quả. Liên kết hóa học giữa các hạt chủ động tạo ra lớp phủ bảo vệ bức tường khỏi các vết bẩn bám dính để ngăn chặn hiệu quả các vết bẩn thấm sâu vào bề mặt tường, giữ cho tường nhà luôn đẹp và sạch sẽ, mang đến một không gian sống hoàn hảo. Ngoài ra, Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn cũng có các tính năng ưu việt như bền màu, bề mặt láng mịn, ngăn ngừa vi khuẩn, chùi rửa dễ dàng, chống nấm mốc hiệu quả.

Đại diện AkzoNobel và các nhà phân phối nâng ly chúc mừng lễ ra mắt

Đại diện AkzoNobel và các nhà phân phối nâng ly chúc mừng lễ ra mắt

Tổng Giám đốc Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam – Bà Pamela Phua chia sẻ: “Tại AkzoNobel, chúng tôi luôn coi người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của mình và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng những nhu cầu của người tiêu dùng với mục đích cung cấp các sản phẩm sơn hiệu quả, không chỉ được tối ưu hóa cho khí hậu Việt Nam mà còn đáp ứng hoàn hảo mong đợi của họ. Với phương châm “luôn đổi mới, luôn dẫn đầu”, chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm sơn nội thất tiên tiến có khả năng bảo vệ và duy trì vẻ đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào trên khắp đất nước. Dulux Ambiance 5in1 Superflexx, Dulux EasyClean chống bám bẩn và sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer sẽ đáp ứng nhu cầu toàn diện về trang trí, bảo vệ và duy trì vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Trong thời gian sắp tới, AkzoNobel cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng phát triển các sản phẩm, vận dụng chuyên môn và hiểu biết đối với khách hàng để làm hài lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới.”

Bà Pamela Phua phát biểu khai mạc

Bà Pamela Phua phát biểu khai mạc

Trong những năm qua, AkzoNobel đã đầu tư hơn 1,25 tỷ euro vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm sơn chất lượng cao, bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi tác động ngay cả trong điều kiện thời điều kiện tiết khắc nghiệt nhất, đồng thời cũng an toàn cho sức khỏe và môi trường. Những nỗ lực này đã đưa thương hiệu Dulux lên vị trí hàng đầu trong phân khúc sơn cao cấp và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và các quốc gia khác.

Về AkzoNobel

Sơn chính là niềm đam mê lớn nhất của AkzoNobel. Tự hào là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ, AkzoNobel đã thiết lập thành công tiêu chuẩn về màu sắc thiết yếu và sự bảo vệ thiết yếu từ năm 1792. Danh mục các thương hiệu thuộc sở hữu của chúng tôi – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – Dulux, International, Sikkens và Interpon là những thương hiệu đã được khách hàng tin cậy trên toàn cầu. AkzoNobel hoạt động tại hơn 150 quốc gia và đặt trụ sở tại Hà Lan, với khoảng 35.000 nhân sự. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.akzonobel.com.

Về Dulux

Dulux là thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng sơn cao cấp chất lượng cao. Ở Dulux, chúng tôi luôn đảm bảo duy trì danh tiếng của thương hiệu và chất lượng sản phẩm có thể kiểm chứng như là một nguyên tắc khi cho ra đời bất kỳ sản phẩm Dulux nào.Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu và các sản phẩm sơn chất lượng cao, cũng như các kỹ thuật chuyên môn để đáp ứng nhu cầu trong hiện tại và tương lai của khách hàng.