07/09/2015

Dulux giới thiệu dòng sơn nội thất siêu cao cấp và sơn hiệu ứng đặc biệt

Ngày 4 tháng 9 năm 2015 – AkzoNobel vừa giới thiệu dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM mới, bao gồm sơn nội thất Dulux AmbianceTM 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects tạo hoa văn trên tường. Dulux AmbianceTM 5 IN 1 và Special Effects.

IMG_0701

Không chỉ có các kiến trúc sư mới ưa chuộng dòng sản phẩm sơn nội thất Dulux mà “ngày nay, những gia chủ với cảm quan thẩm mỹ tốt luôn mong muốn thổi hồn cá tính, nét độc đáo và sáng tạo của mình vào từng góc thiết kế của ngôi nhà. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi tạo nên sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux AmbianceTM nhằm tạo cảm hứng cho những chủ nhà đang tìm kiếm ý tưởng “làm mới” không gian sống – nơi họ thực sự được thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình”, ông Jeremy Rowe, Giám đốc điều hành Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam, Nam Á và Trung Đông phát biểu.

Dulux AmbianceTM bao gồm 2 dòng sản phẩm:

Sơn phủ nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM5 IN 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét & độc đáo phản ánh khiếu thẩm mỹ tinh tế và tao nhã của bạn.

Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux AmbianceTMSpecial Effects là sự chọn lọc từ những hoa văn và vân đẹp mắt tạo nên dáng vẻ đặc trưng và vô cùng độc đáo cho bức tường nhà bạn như Linen (vải lanh mộc mạc); Marble (đá cẩm thạch); Metallic (Ánh kim); Velvet (lớp vải nhung mịn).

“Thổi hồn cá tính trong trang trí nội thất đã là xu hướng thịnh hành tại Việt Nam những năm gần đây. Bạn có thể nhìn thấy xu hướng trang trí này đang xuất hiện ngày càng nhiều ở những nơi như quán café, quán bar, nhà hàng…Và bây giờ, với sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux AmbianceTM mới, chúng tôi hy vọng có thể giúp cho bạn thực hiện điều này ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đây cũng chính là một cách để bạn thể hiện được cái tôi và cá tính độc đáo của mình, bên cạnh thời trang và phong cách sống. Chúng tôi tin rằng dòng sơn siêu cao cấp này có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất”, ông David Teng, Tổng Giám Đốc công ty sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

Được thiết kế riêng dành cho Dulux AmbianceTM, chương trình Nhà thầu đạt chuẩn thi công Dulux AmbianceTM cung cấp danh sách các nhà thầu đạt chuẩn, đảm bảo những kỹ thuật thi công để khách hàng luôn an tâm với chất lượng thi công tốt nhất.

Cũng tại sự kiện ra mắt sản phẩm, Dulux đã cũng công bố cuộc thi thiết kế nội thất “Sắc màu Dulux Ambiance” hợp tác cùng Hiệp hội Kiến trúc sư Việt Nam và Hội Kiến trúc sư trẻ. Cuộc thi nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và sinh viên chuyên ngành kiến trúc sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo với sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance. Những ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được Dulux tài trợ để thực hiện.

Để biết thêm thông tin về sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance, thử ứng dụng Dulux Visualizer để mang đến cho bạn những trải nghiệm và hình ảnh trung thực của căn phòng bạn khi được trang trí bởi những màu sắc của Dulux AmbianceTM, hãy đến cửa hàng sơn Dulux gần nhất hoặc có thể tra cứu danh sách các cửa hàng sơn Dulux truy cập trang webdulux.vn  hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 555 561.