12/11/2015

Đức Thành sẽ chế tạo máy gạch không nung theo công nghệ Nhật Bản

Cty CP Đầu tư & Công nghệ Đức Thành (Đức Thành) vừa ký kết giấy phép ủy quyền phân phối độc quyền máy gạch Nhật Bản với đại diện Tập đoàn Tiger, Nhật Bản. Theo bản ký kết, từ ngày 1/11/2015, Đức Thành chính thức là Đại lý độc quyền cho thương hiệu này tại khu vực Asean.

Theo đó, Đức Thành là đại diện cho Tiger tại khu vực Asean để phân phối các sản phẩm, dây chuyền máy gạch của Tiger. Cùng với đó, Tiger chuyển giao công nghệ để Đức Thành từng bước chế tạo máy tại Việt Nam nhằm cung cấp cho thị trường Asean và các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, Tiger hỗ trợ Đức Thành tiếp cận công nghệ chế tạo khuôn mẫu, kết nối các nhà cung cấp trang thiết bị chế tạo, thép đặc chủng, vật tư, phụ kiện cao cấp từ Nhật Bản. Đó là nền tảng để Đức Thành có nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng để chế tạo ra hệ thống khuôn mẫu và các máy móc, thiết bị có chất lượng cao.

Ông Đào Đức Diễn, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Cty CP Đầu tư & Công nghệ Đức Thành cho biết: “Việc trở thành đại diện cho thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản là bước chuyển mình rõ rệt về việc tiếp cận công nghệ tiên tiến và vững chắc nhất của Đức Thành trong giai đoạn hiện tại”.

Thành lập từ tháng 7/2011, Đức Thành có các cổ đông sáng lập là những chuyên gia đầu ngành về công nghệ vật liệu, những nhà quản lý uy tín giàu kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực sản xuất gạch không nung và phát triển công nghệ vật liệu mới thân thiện với môi trường.

Đánh dấu bước phát triển quan trọng, từ năm 2013, Đức Thành chính thức là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu máy móc, dây chuyền sản xuất gạch của FUFAN và QUNFENG – Trung Quốc.

Đây là những đơn vị chế tạo máy móc kỹ thuật công nghệ cao hàng đầu Trung Quốc chuyên chế tạo: máy làm gạch không nung công nghệ ép rung và công nghệ ép tĩnh thủy lực song động, dây chuyền sản xuất bê tông nhẹ, dây chuyền sản xuất tấm panel tường và các thiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng không nung.

Các giải pháp công nghệ và dây chuyền sản xuất do Đức Thành cung cấp có khả năng sản xuất các loại gạch từ các nguyên liệu phong phú như đá mạt, cát, đất đồi, phế thải xây dựng… Sản phẩm gạch tạo ra có cường độ chịu lực cao, mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình.

Đức Thành lấy công nghệ là giá trị cốt lõi, là định hướng hoạt động để công ty không ngừng tìm tòi, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và là nguồn lực cạnh tranh quan trọng của Cty.

Cùng với việc trở thành đại diện cho thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, Đức Thành hướng tới mục tiêu trong 5 năm tới trở thành 1 trong 5 nhà cung cấp các dây chuyền sản xuất, giải pháp công nghệ sản xuất gạch không nung hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Tiger, Nhật Bản có trụ sở chính tại Takahashi, Nhật Bản và Thiên Tân, Trung Quốc, cùng các công xưởng sản xuất thiết bị nhỏ hơn dọc nước Mỹ, châu Á, và châu Âu. Tiger không chỉ cung cấp máy móc chất lượng cao, hiệu quả, bền, bổ sung chi tiết máy và phụ tùng cho khách hàng, mà còn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt khởi động, huấn luyện nhân công, cùng với bảo trì và an toàn lao động cho khách hàng.

Văn Anh/BXD