17/11/2016

Dream World tham gia hội chợ Vietbuild Hà Nội lần 3

Tại hội chợ Vietbuild Hà nội lần 3 vừa khai mạc sáng 16/11, Dream World giới thiệu đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm nội thất cao cấp và hoa lụa nhập khẩu từ các nước châu Âu. Trong thời gian diễn ra triển lãm (16-20/11), khách hàng có thể tham quan trực tiếp, nghe tư vấn cụ thể về sản phẩm và có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm tại các showroom của Dream World ở TP Hà Nội.


Dream World mang tới Vietbuild Hà Nội 2016 nhiều dòng sản phẩm nội thất cao cấp và hoa lụa nhập khẩu từ các nước châu Âu.

Hầu hết các sản phẩm của Dream World tham gia triển lãm đều là sản phẩm mới nhất, xu hướng mới nhất của thị trường nội ngoại thất ở các nước phát triển, được nghiên cứu và sản xuất từ năm 2015-2016 với mẫu mã, tính năng và chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất thị trường nội ngoại thất hiện nay.

Đó là những mẫu thiết kế kiến trúc thịnh hành xu hướng 2017, những bộ bàn ăn, mẫu sofa theo phong cách hiện đại, cổ điển, những bình hoa lụa đẹp mắt. Đây cũng chính là những tác phẩm nội thất mang tính sáng tạo được làm từ bàn tay của những nghệ nhân thực thụ.

Những sản phẩm trưng bày của Dream World hứa hẹn gây chú ý của khách thăm quan hội chợ. Tại gian hàng của Dream World, khách hàng có sở thích check-in selfie có thể thoải mái tạo dáng để chụp hình với những bộ sản phẩm nội thất cao cấp nhất thế giới hiện nay. Đây cũng chính là những bộ sưu tập độc đáo được Dream World nhập khẩu từ các nước Italia, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Hồng Kông.

Đặc biệt, 03 khách hàng mua hàng sớm nhất với tổng số tiền thanh toán từ 50 triệu đồng trở lên sẽ nhận được nhiều ưu đãi, kèm theo quà tặng hấp dẫn: Xe đạp thể thao LAND ROVER trị giá 15 triệu đồng/xe.

Quỳnh Hoa/Báo Xây dựng