27/06/2018

Đối tác nước ngoài đến thăm và làm việc với Sofia

(Tạp chí KTVN) – Thương hiệu Sofia luôn nổi tiếng với các sản phẩm nội thất mang phong cách châu Âu, nổi bật là phong cách của Ý. Điều này xuất phát từ việc Sofia luôn có sự hợp tác chặt chẽ với các công ty, chuyên gia về nội thất hàng đầu nước Ý. Tháng 5 vừa qua, Sofia đã có buổi đón tiếp đối tác Ý đến thăm và hợp tác với Sofia.

IMG_5956

Hai bên đã có buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp. Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác, trao đổi, triển khai các hoạt động thiết kế sản xuất, phân phối, quảng bá nhằm mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng tốt hơn cho người tiêu dùng Việt.

IMG_5967

Bằng việc kết hợp giữa công nghệ hiện đại, chuyên gia thiết kế hàng đầu đến từ Ý, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp (ALVIC), kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong thị trường nội thất – người Việt sẽ được trực tiếp sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế được sản xuất ngay tại Việt Nam bởi Sofia – Nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp.

PV