16/11/2014

Điểm nhấn trong căn hộ hiện đại

Như một lựa chọn mang tính xu thế, những không gian căn hộ từ trung – cao cấp trở lên hiện nay thường được mang phong cách thiết kế hiện đại với lối tổ chức nội thất thật tiện nghi.Việc thay đổi từ cách bài trí ngôi nhà như truyền thống chuyển sang những hình khối, đường nét đơn giản hơn,tinh tế hơn và “giấu” đi sự bừa bộn một cách hiệu quả đã nói lên được nhiều điều.

a3

Đầu  tiên là hiệu quả  trong sử dụng không  gian, cảmgiác thoáng đãng và  rộng rãi vốn  “không-bao-giờ-là-đủ” đã  được đáp ứng chu toàn hơn. Các hệ tủ kệ lớn giúp cho việc lưu trữ vật dụng có tính tổ chức và logic. Gam màu trung tính thường  được chọn làm phông nền để khiến thế giới nội thất trở nên nổi bật. Sự dễ  chịu đến  từ những góc sinh hoạt với thiết kế tiện nghi cho những phút giây thư thái được quan tâm nhiều hơn. Không gian phòng tắm cũng không là ngoại  lệ khi ngày càng được nhấn mạnh trong các bản thiết kế nội thất  căn  hộ – như một trong những hạn mục đòi hỏi sự đầu  tư cao  độ để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho gia chủ.

a1
Được thiết kế dành cho những căn hộ trung  và cao  cấp với không  gian hiện đại và yêu cầu  vừa đơn giản  vừa tạo được điểm nhấn  thú vị, ngôn ngữ thiết kế bắt mắt đến từ bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Codie II của American Standard đã tạo nên điều khác biệt.

 

Không gian phòng tắm thường chú trọng đến thoáng, sáng và cảm giác thư giãn của các cănhộ cao cấp sẽ trở nên hoàn chỉnh với sự xuất hiện đầy năng động của Codie II.

 

Ngoài những công năng cao cấp về cả khía cạnh vệ sinh lẫn hiệu quả  sử dụng, thiết kế liền khối đáng chú ý qua hình khối bắt mắt và khối bệ ngồi hình bán cầu, kết hợp cùng dáng vẻthanh mảnh của chân đế và bồn nước mang những nét bo tròn  nhẹ nhàng, dễ chịu và cảmgiác sạch sẽ.

Từ đó, một phòng tắm “xanh”  và  sành điệu đáng để mong muốn cho nhu cầu sử dụng thiết yếu mỗi ngày sẽ càng thêm tiện và cá tính.

www .americanstandard.com.vn

Hotline:  1900.5454.60

Trần Dũng

Tag: căn hộ hiện đại, công nghệ, thiết kế, xu hướng,