27/07/2017

“Cùng nhau kiến tạo tương lai”

USG Boral Việt Nam vừa công bố kế hoạch tăng trưởng 5 năm cho thị trường Việt Nam tại Hội nghị Nhà phân phối toàn quốc 2017 vừa được tổ chức tại Thái Lan.


Đại diện của USG Boral cùng các nhà phân phối tham dự hội nghị.

Với chủ đề “Cùng nhau kiến tạo tương lai”, Hội nghị tôn vinh các Nhà phân phối xuất sắc với tư cách là đối tác chiến lược và đối tác sáng tạo, đồng thời tạo diễn đàn cho các nhà phân phối trên toàn quốc của Cty kết nối và thảo luận các xu hướng trong ngành Xây dựng

Là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp thạch cao hàng đầu, USG Boral Việt Nam dự kiến sẽ đạt mức tăng trưởng mạnh về doanh thu thông qua việc đẩy mạnh ứng dụng sâu rộng các sản phẩm tường và trần. Trong đó, yếu tố xuyên suốt trong chiến lược tăng trưởng này là tiên phong phát triển và giới thiệu các giải pháp mang tính đột phá để đáp ứng nhu cầu của thị trường.


Không gian trưng bày các giải pháp mới của USG Boral.

USG Boral Việt Nam đã giới thiệu hai giải pháp tường vách Zolid Wall và hệ tường Durock® Wall System tại Hội nghị. Bằng công nghệ đột phá, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí, các giải pháp này hứa hẹn sẽ mở ra xu thế mới trong ngành Xây dựng.

Giải pháp tường vách Zolid Wall mang lại năng suất thi công nhanh gấp 3 lần và nhẹ hơn 5 lần so với tường gạch thông thường. Vách Zolid Wall còn có hiệu quả tiêu âm, cách âm vượt trội hơn trong khi vẫn đảm bảo khả năng chịu tải cùng với khả năng chống cháy và chống động đất. Giải pháp này sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới dành cho vách ngăn thạch cao.

Hệ tường Durock hình thành từ các tấm xi măng có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc, không cong vênh, phân hủy hay tách lớp dưới tác động của môi trường bên ngoài. Hệ tường này đem lại cho kiến trúc sư, đơn vị thi công và nhà thầu ốp tường một giải pháp bền vững cho tường ngoài và khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm và nhà bếp.


Các nhà phân phối tìm hiểu các giải pháp mới có đặc tính vượt trội của USG Boral.

Ông Trần Thanh Sang – Tổng Giám đốc USG Boral Việt Nam cho biết, Cty mẹ – Tập đoàn USG, đã để lại dấu ấn trên khắp thế giới với lịch sử phát triển hơn 115 năm. Trong suốt hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam, USG đã thiết lập được một mạng lưới các Nhà phân phối vững mạnh. Lợi ích của khách hàng đang và sẽ tiếp tục là nền tảng để USG sáng tạo, đổi mới các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật. USG ý thức được rằng thành công của mình phụ thuộc vào việc cần thay đổi nhanh hơn thị trường và đối thủ cạnh tranh; tương lai là những gì chúng ta định hình từ hôm nay.


Tổng Giám đốc USG Boral Việt Nam trình bày về chiến lược phát triển tại Hội nghị các nhà phân phối.

Bên lề Hội nghị, các nhà phân phối còn được tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy được giải thưởng Nhà máy Thạch cao toàn cầu của năm 2016 của USG Boral, tìm hiểu quy trình sáng tạo ra các sản phẩm của hãng tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển tại Thái Lan.


Buổi tham quan nhà máy sản xuất của USG Boral tại Thái Lan.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và là Tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam (KCN Hiệp Phước, TP.HCM). USG Boral là Tập đoàn quốc tế cung cấp đồng bộ các giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam. USG Boral cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là Cty dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Thư Kỳ/BXD