10/09/2021

Maxilite và những điều thú vị ít người biết

Nói đến mức độ phổ biến trong lĩnh vực sơn phân khúc tầm trung, có lẽ Maxilite luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu được khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin dùng. Maxilite đã đồng hành cùng thị trường Việt Nam suốt 27 năm song có thể ít người biết đến những điều đặc biệt dưới đây về thương hiệu này.

Thương hiệu cùng nhà sản xuất với sơn Dulux

Cả Maxilite và Dulux đều là thương hiệu của tập đoàn sơn và chất phủ nổi tiếng AkzoNobel (Hà Lan). Trong khi Dulux được định vị ở phân khúc cao cấp, Maxilite lại được thiết kế dành cho phân khúc trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đặc biệt là nhu cầu sơn sửa nhà định kỳ với chi phí hợp lý hoặc các công trình có ngân sách trung bình thấp.

Bên cạnh đó, Maxilite và Dulux cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, Maxilite đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và được nhiều thế hệ nhà thầu tin dùng trong gần ba thập kỷ qua.

Maxilite cùng nhà sản xuất với thương hiệu sơn Dulux nổi tiếng – AkzoNobel

Sơn phổ thông – tính năng hiệu quả cao

Dù là dòng sơn dành cho thị trường trung cấp, Maxilite vẫn thừa hưởng nhiều chất lượng và tính năng cao cấp từ nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu AkzoNobel.

Maxilite là dòng sơn phổ thông nhưng có đầy đủ các tính năng cao cấp

Điểm nổi trội trước tiên là Maxilite sở hữu độ phủ cao. Đây là một tiêu chí đánh giá chất lượng của sơn, được thể hiện bởi diện tích bề mặt có thể phủ được với một dung tích sơn nhất định. Với độ phủ cao, sơn Maxilite có thể phủ được trên diện tích bề mặt lớn hơn với cùng một dung tích. Điều này không chỉ giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm vật tư và chi phí tối đa.

Với thành phần nhựa gốc Polymer và công nghệ SuperLock tiên tiến giúp màng sơn Maxilite bám dính chắc chắn vào tường, ngăn ngừa bong tróc hiệu quả và cho màu đẹp lâu hơn. Nhờ đó, Maxilite có thể đáp ứng trọn gói nhu cầu sơn của hầu hết các công trình tầm trung, đặc biệt là các công trình nhà ở, chung cư, trường học, công trình sinh hoạt cộng đồng… Riêng với các gia đình đang phải cân đo đong đếm giữa chất lượng và chi phí, Maxilite chắc chắn là lựa chọn tối ưu giúp mang lại vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà với giá cả phù hợp, tiết kiệm.

Danh mục sản phẩm phong phú

Danh mục sản phẩm sơn đa dạng với nhiều lựa chọn

 

Maxilite có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng với hệ thống sơn nước nội ngoại thất dành cho tường và sơn dầu dành cho gỗ, kim loại. Sơn trong nhà Maxilite gồm 3 dòng sản phẩm Maxilite Total, Maxilite Hi-cover và Maxilite Smooth giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi muốn làm mới nội thất. Sơn ngoài trời Maxilite Tough với khả năng chống bong tróc và giữ màu bền đẹp sẽ mang đến diện mạo mới mẻ cùng lớp bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà. Thêm vào đó, sơn dầu Maxilite cho gỗ và kim loại cũng là lựa chọn phù hợp khi muốn tân trang bộ cửa hay bộ bàn ghế trong ngôi nhà.

Bên cạnh bộ sản phẩm sơn toàn diện có thể chăm chút cho ngôi nhà từ trong ra ngoài, Maxilite còn sở hữu bộ sưu tập với hơn 1000 màu sắc, sẵn sàng biến ngôi nhà trở thành không gian lý tưởng, tạo cảm hứng và phù hợp với mọi cá tính.

Mới đây, Maxilite đã bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm phong phú của mình lựa chọn Bề Mặt Bóng Mờ mới cho hai dòng sơn chủ đạo là Sơn trong nhà Maxilite Total và Sơn ngoài trời Maxilite Tough dành cho những ai muốn thay đổi bức tường nhà trở nên thú vị, mới mẻ hơn.

Thân thiện với môi trường

Maxilite được công nhận là dòng sơn thân thiện, an toàn

 

Đáng chú ý, tất cả sản phẩm sơn nước của Maxilite đều đạt chuẩn an toàn cho sức khoẻ và môi trường, bao gồm tiêu chuẩn Nhãn Hiệu Xanh Singapore được xét duyệt và cấp bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore – Singapore Green Building Council được viết tắt là SGBC. Đây là chứng chỉ xanh dành riêng cho các sản phẩm và dịch vụ ngành xây dựng với những đòi hỏi tiêu chí khắt khe hơn so với những Chứng chỉ xanh thông thường mà bất kì ngành sản phẩm nào cũng có thể áp dụng.

Chính vì thế, khi lựa chọn sơn Maxilite để chăm chút cho tổ ấm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng mà còn về tính an toàn của sản phẩm và chung tay cùng Maxilite xây dựng mục tiêu phát triển bền vững tạo nên một môi trường xanh./.