20/08/2018

Cuisine de Garden: Khu vườn đom đóm

Với ý tưởng xuyên suốt “Đồ ăn, thiết kế và niềm tin”, Cuisine de Garden BKK là một nhà hàng mang phong cách hiện đại nơi mọi chi tiết đều được truyền cảm hứng từ tự nhiên. Sau cửa hàng đầu tiên tại tỉnh Chiang Mai, hiện tại, bếp trưởng cùng đội ngũ nhân viên đã hoàn thành kế hoạch xây dựng nhà hàng thứ hai tại Ekkamai, Bangkok, Thái Lan.

 Dự án Cuisine de Garden thực chất là kế hoạch cải tạo một phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại thành một nhà hàng. Tại đây, toàn bộ cấu trúc và hệ thống các cây gỗ lớn trưng bày tại một số không gian được giữ nguyên.
ảnh 2

  Bám sát ý tưởng “tự nhiên truyền cảm hứng”, các kiến trúc sư đã thiết kế nên những không gian mang hình ảnh thân thuộc của khu vườn buổi đêm, với bầu không khí tươi mới bao trọn cả bên trong và ngoài nhà hàng.
ảnh 3
 Cuisine de Garden là khu vườn màu nhiệm giúp mọi người trốn khỏi những xô bồ, ồn ã của cuộc sống đô thị.
ảnh 4
Một khi đã bước qua cánh cửa tiến vào nhà hàng, chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi các loại cây với kích cỡ khác nhau, giống hệt sự đa dạng của thực vật tự nhiên.
ảnh 5

Không chỉ được tận hưởng bầu không khí thư giãn buổi đêm trong một khu vườn thực sự, nơi đây còn có thể thỏa mãn mọi giác quan vốn bị quá tải bởi những màu sắc, âm thanh ồn ào ngoài kia.
ảnh 6

 Điểm nhấn đặc biệt của Cuisine de Garden là hệ thống ánh sáng mang tên gọi “đom đóm”.
ảnh 7

 Nhằm gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ khi thành phố vẫn tràn ngập những khoảng không gian xanh mát và những chú đom đóm không ngừng tỏa sáng dưới bầu trời đêm, hệ thống đèn Led tý hon tại nhà hàng được thiết kế phía trên trần nhà, nổi bật trên nền đen tuyền của trần và tường, khắc họa bầu trời đêm lung linh.
ảnh 8
Tư Thuần/Đầu tư Bất động sản