08/03/2023

Chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục dành cho Kiến trúc sư

(KTVN) – Ngày 10/3 tới đây, Viện Kiến trúc Quốc gia (Bộ Xây dựng) sẽ tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề ”Giải pháp thiết kế công trình hiệu quả năng lượng”. Sự kiện nằm trong Chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục dành cho Kiến trúc sư (CPD) với số điểm tích lũy là 1,6.

Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Các cá nhân có thể tham gia trực tiếp tại Hội trường nhà A (Viện Kiến trúc Quốc gia – 389 Đội Cấn, Hà Nội).

Đối với các cá nhân ở tỉnh thành khác có thể tham gia trực tuyến (Ban tổ chức sẽ gửi đường link, mã đăng nhập qua email hoặc zalo trước ngày 09/3/2013)

Chương trình được tổ chức với sự hợp tác giữa VIAr – Vilandco – Boydens. Sự kiện bao gồm các bài trình bày của 3 diễn giả: Ông Mathias Vandecasteele (Boydens Englneering) với nội dung Thiết kế cho thế hệ tiếp theo: Các tòa nhà có thể thích nghi và phát triển như thế nào – Designing for the Next Generation: How Buildings Can Adaft and thrive; Ths.KTS Nguyễn Trung Kiên (Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây dựng Đất Việt) với nội dung Các công cụ hỗ trợ thiết kế hiệu quả năng lượng; Ths.KTS Nguyễn Ngọc Tú (Công ty Cổ phần đầu tư và Tư vấn Tài chính Toàn cầu) với nội dung Hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn: Những khó khăn trong việc áp dụng trên thực tế và giải pháp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế – Viện Kiến trúc Quốc gia

Đ/c: Số 389 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Email: viar.ticc@gmail.com và hotline: SĐT/Zalo: 0877.156.203

Tuyết Ngân