08/06/2018

Chuẩn bị triển lãm quốc tế vật liệu xây dựng FENESTRATION BAU China 2018

Diễn ra từ ngày 31/10 đến 03/11/2018 tại TP Bắc Kinh, Trung Quốc, triển lãm FENESTRATION BAU China năm nay dự tính thu hút hơn 700 doanh nghiệp (DN) và hơn 100.000 lượt khách thăm quan. Diễn ra hàng năm, FENESTRATION BAU China là triển lãm thương mại hàng đầu châu Á trong lĩnh vực vật liệu xây dựng (VLXD) do Tập đoàn Triển lãm Quốc tế Munich (Messe Muenchen GmbH) tổ chức.

Họp báo giới thiệu triển lãm quốc tế vật liệu xây dựng FENESTRATION BAU China 2018.

Triển lãm sẽ tập trung giới thiệu các loại sản phẩm và vật liệu mới nhằm mục tiêu phát triển đô thị bền vững, dài hạn và thân thiện với môi trường. Triển lãm còn là nơi giao thương giữa các nhà sản xuất với khách hàng, các nhà phát triển dự án, kiến trúc sư, nhà quy hoạch và nhà phân phối.

Năm 2017, triển lãm FENESTRATION BAU China có sự tham gia của 625 Cty với diện tích trưng bày hơn 100.000 m2 và hơn 95.000 lượt khách thăm quan đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt đoàn DN Việt Nam tham dự triển lãm với hơn 30 thành viên đã có hai ngày làm việc hiệu quả và thành công, kết nối với nhiều đối tác cũng như tìm kiếm được sản phẩm và công nghệ cần thiết. Triển lãm lần này sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến 03/11/2018 tại TP Bắc Kinh, Trung Quốc. Triển lãm dự tính thu hút hơn 700 doanh nghiệp và hơn 100.000 lượt khách thăm quan đến từ 30 quốc gia với danh mục sản phẩm mới bao gồm: Cấu kiện đúc sẵn, Xây dựng xanh, Giải pháp thông minh và tiết kiệm năng lượng, Hóa chất xây dựng, Công cụ xây dựng. Triển lãm cũng quy tụ các tên tuổi lớn trong ngành như: Hörmann, Hueck, Kin Long, Roto Frank, Hongkong MCPO Company, Saint Gobain, SCM Group, Greenbell Adhesive, Mingdi Aluminium Group, Rokiee Wood & Alumininum…

Với mong muốn giúp các DN Việt Nam tiếp cận những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất VLXD cũng như xúc tiến các cơ hội kinh doanh hợp tác giữa các DN Việt Nam với DN quốc tế, được sự hợp tác và hỗ trợ của Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Ban tổ chức Triển lãm FENESTRATION BAU China 2018 vừa tổ chức họp báo giới thiệu triển lãm tại Hà Nội. Theo Ban tổ chức, triển lãm Vật liệu & Hệ thống Xây dựng Quốc tế FBC (Trung Quốc) là triển lãm hệ thống kiến trúc đầu tiên trên thế giới chỉ tập trung vào các giải pháp hệ thống xây dựng cao cấp ở châu Á. Cam kết xây dựng giải pháp một cửa cho các kiến trúc sư, các nhà phát triển bất động sản và các đơn vị kỹ thuật tích hợp quy hoạch xây dựng, thiết kế và xây dựng.

Thương hiệu BAU được thành lập vào năm 1964 tại Munich, Đức, được tổ chức hai năm một lần tại Trung tâm Triển lãm Munich – Đức. Hiện đang là triển lãm kiến trúc có ảnh hưởng nhất trên thế giới, dẫn đầu xu hướng và tiêu chuẩn trong thiết kế kiến trúc, VLXD và hệ thống xây dựng. BAU không chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch cho người mua, mà còn cung cấp kế hoạch và nhà đầu tư với một nơi để hiểu và trải nghiệm công nghệ xây dựng mới nhất với các sản phẩm sáng tạo.

Lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 7-10/11/2017 tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải, triển lãm và hội thảo FBC đã đạt được thành công chưa từng có. Với các khu triển lãm quốc tế chiếm 20%, thu hút hơn 95.000 du khách đã chứng minh sự hiện diện của BAU ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Gần 20 bài phát biểu quan trọng và các sự kiện thú vị trong cùng thời gian. Tập trung vào các điểm nóng và xu hướng tương lai của các công trình xanh, BIM, hệ thống kết cấu, tòa nhà thông minh, tiêu thụ năng lượng cực thấp, công nghệ năng lượng…

Lê Mỹ/BXD