18/07/2023

Chọn sản phẩm nội thất năng lượng tái tạo – cuộc đầu tư dài hạn mang đến lợi ích bền vững

Bắt nhịp xu hướng sống xanh của người tiêu dùng, các chủ đầu tư lẫn nhà thầu đều tích cực nâng tầm các thiết bị nội thất thân thiện với môi trường để tạo ra lợi ích bền vững cho doanh nghiệp.

Chuyển dịch từ năng lượng hóa thạch sang năng lượng tái tạo được xem là một xu hướng tất yếu nhằm hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường và giảm sự phụ thuộc vào các nhiên liệu không thể tái tạo. Trong xu hướng đó, nhiều quốc gia trên thế giới đang đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, nghiên cứu – chế tạo các công nghệ, thiết bị hiện đại để khai thác tiềm năng vô tận của các nguồn năng lượng này. Theo nghiên cứu của Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA), đến năm 2025 năng lượng tái tạo sẽ trở thành nguồn sản xuất điện chính. Cơ quan này tin chắc năng lượng gió, mặt trời sẽ sớm vượt qua khí đốt vào năm 2023 và than đá vào năm 2024.

Nghiên cứu này phần nào khẳng định rằng năng lượng điện than đang dần thoái trào và “nhường đất” để năng lượng sạch lên ngôi, phù hợp với xu thế phát triển năng lượng tương lai trên thế giới.

Sản phẩm nội thất dùng năng lượng tái tạo khẳng định vị thế, đón đầu xu hướng sống xanh

Làn sóng phát triển năng lượng xanh đã tạo điều kiện cho hàng loạt những giải pháp công nghệ ứng dụng năng lượng tái tạo ra đời, từ đó, nhiều chủ đầu tư và nhà thầu Việt đã nhanh chóng cập nhật xu hướng bền vững từ các công trình xanh trên thế giới để nâng tầm thiết bị nội thất.

Trong bối cảnh thị trường nhiều cạnh tranh, thương hiệu Ý với 35 năm tại Việt Nam – Ariston vẫn giữ vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu lĩnh vực gia nhiệt. Điều này đến từ ba chiến lược: nghiên cứu, ứng dụng loạt công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo tiện nghi, sự thoải mái của người dùng; năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường. Thương hiệu đã cung cấp ra thị trường 4 dòng máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp, bơm nhiệt và năng lượng mặt trời. Tất cả đều sở hữu công nghệ tiết kiệm năng lượng tân tiến và độc quyền, giúp giảm phát thải khí nhà kính và “dấu chân carbon” lên môi trường.

Các dòng máy nước nóng thông minh và tiết kiệm năng lượng từ Ariston là lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án nhà máy, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng

Đại diện doanh nghiệp cho biết, dòng máy nước nóng bơm nhiệt từ Ariston sử dụng kết hợp điện và năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm 80% điện năng so với thiết bị truyền thống, mà vẫn mang lại hiệu suất làm nóng nước tối ưu, cao hơn gấp 3 lần so với máy nước nóng bằng điện thông thường.

Sở hữu các tính năng và công nghệ hiện đại như hệ gas lạnh sinh thái, bình Titan tráng men công nghệ Protech chống ăn mòn, chức năng wifi thông minh, hai dòng sản phẩm là bơm nhiệt dân dụng và bơm nhiệt công nghiệp của Ariston đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, phù hợp cho các loại hình công trình dự án như khách sạn, trường học, bệnh viện với quy mô lớn. Sản phẩm có thể làm việc ở nhiều chế độ thiết đặt khác nhau: Đặt lịch làm nóng nước giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn có nước nóng để sử dụng; chế độ im lặng mang đến không gian yên tĩnh cho sinh hoạt gia đình; chế độ Green tiết kiệm điện; chế độ Fast hỗ trợ đẩy nhanh thời gian làm nóng nước và Boost giúp tăng nhiệt độ nước tối đa lên đến 75 độ.

Tất cả các linh kiện làm nên dòng sản phẩm máy bơm nhiệt NUOS đều được kiểm tra kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn sản xuất, đồng thời được thử nghiệm ở nhiều khu vực, đảm bảo khả năng hoạt động ở mọi nơi trên thế giới

Bên cạnh những lợi ích về tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, máy nước nóng bơm nhiệt Ariston còn được xem như “lời giải” cho bài toán phát triển bền vững của nhà thầu lẫn doanh nghiệp. Bởi lẽ, lựa chọn đầu tư các sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường, vận hành êm ái không gây ra tình trạng ô nhiễm tiếng ồn chính là “chìa khóa” chiếm được lòng tin dài hạn của người tiêu dùng trong bối cảnh xu hướng sống xanh lên ngôi. Đồng thời, sản phẩm với chất lượng bền bỉ chuẩn châu Âu sẽ giúp giảm thiểu chi phí bảo trì, mang đến lợi ích về kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Ariston đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ các tổ chức thẩm định chuyên nghiệp trên thế giới, đạt được nhiều chứng nhận năng lượng quốc tế như ERP* tại Châu Âu, Nhãn năng lượng Thái Lan (EGAT tại Thái Lan), được công nhận về chất lượng bởi Viện Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan (TISI) và Trung tâm chứng nhận phù hợp thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam (QUACERT).… Đây chính là bảo chứng cho chất lượng và công nghệ sáng tạo bắt kịp xu hướng của thương hiệu này trên toàn cầu.

Về Ariston Việt Nam

Với 35 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Ariston là thương hiệu dẫn đầu về gia nhiệt với các dòng sản phẩm đa dạng: Máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt. Các sản phẩm của Ariston luôn theo đuổi giá trị vượt trội về sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng, mang đến sự thoải mái bất tận cho người dùng Việt.

Website: https://www.ariston.com/vi-vn/

Linh Ngọc