23/04/2018

Chính thức khai mạc Triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2018

Sáng ngày 21/4, tại Đà Nẵng, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 chính thức được khai mạc. Thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 21 – 25/4/2018. Đây trở thành một điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế. Đồng thời là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.


Sản phẩm mới của Eurowindow trưng bày, giới thiệu tại triển lãm.

Theo đó, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 đã thu hút được sự tham gia gần 1.000 gian hàng của hơn 300 đơn vị, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, Tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia, khu vực như: Đức, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam… các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm là các sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp với tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển


Ngay trong ngày mở cửa đã có khách hàng tìm hiểu về sản phẩm trưng bày tại triển lãm.

Phát biểu tại Triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho rằng: Triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển các công trình xây dựng và dự án bất động sản, hướng đến sự phát triển bền vững.

Nguyễn Nam/BXD