23/08/2022

Chạm đỉnh xúc cảm, đánh thức giác quan với thiết kế kết nối không gian sống tinh tế từ Kohler

Chạm đến cảm xúc, tôn vinh tính kết nối và sự tối giản, kết hợp cùng công năng hiện đại nâng tầm trải nghiệm chủ nhân đang trở thành chuẩn mực thiết kế mới cho không gian sống thời thượng trong kỷ nguyên Wellness. Là thương hiệu tiên phong trong thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm trong gần 1,5 thế kỷ, Kohler luôn cho ra mắt các bộ sưu tập thiết bị sen tắm, van và điều khiển mới biến mỗi dòng chảy, mỗi điểm chạm thành sự thư thái của cảm xúc và giác quan mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân hoàn hảo.

Tạo ra trải nghiệm tắm tuyệt vời

­Tối giản hóa định nghĩa “Wellness Living”

Đại dịch và tác hại của ô nhiễm môi trường khiến “Wellness Living” – lối sống theo đuổi các hoạt động thể chất, tinh thần và môi trường nhằm đạt được trạng thái sức khoẻ toàn diện – đang trở thành chuẩn sống đáng để theo đuổi trên toàn cầu. Không gian sống Wellness trở thành lựa chọn tối ưu, nơi những xa hoa, lộng lẫy được bỏ lại bên ngoài cánh cửa để tập trung vào những giá trị mang chiều sâu trải nghiệm. Theo đó, công năng của không gian kiến trúc giờ đây đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp những không gian riêng tư trong ngôi nhà trở thành nơi cân bằng giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Các hoạt động thư giãn thường ngày trong phòng tắm – nơi thiết kế dòng nước trở thành trung tâm – cũng được xem là một liệu pháp spa đặc biệt giúp chủ nhân gạt hết những âu lo, phiền muộn, tận hưởng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân đã được nâng tầm theo chuẩn sống Wellness.

Sen tắm Statement

Tập trung giải quyết và phá vỡ ranh giới giữa các khu vực công năng, hướng đến cá nhân hóa trải nghiệm, bộ sưu tập sen tắm Statement kết hợp cùng van và bộ điều khiển Anthem từ Kohler chính là hiện thân sống động và tối giản của định nghĩa “Wellness Living” trong không gian phòng tắm. Lấy cảm hứng từ những món đồ nội thất quen thuộc,  các nhà thiết kế của Kohler đã mang đến sự tối giản ấm áp và dễ tiếp cận cho bộ sưu tập sen tắm Statement và Anthem, từ đó đã làm mờ đi ranh giới giữa các không gian nội thất bên trong để tạo nên sợi dây kết nối không gian sống, tạo ra dòng chảy hài hòa cho kiến trúc chung. Kết hợp trải nghiệm phun mạnh mẽ, độc đáo của sen tắm Statement và khả năng kiểm soát lượng nước, nhiệt độ chính xác của bộ điều khiển Anthem, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm tắm sen được cá nhân hóa theo sở thích của mình.

Sen tắm Statement

Van và điều khiển Anthem

Nơi hơi thở đương đại vỗ về bản thể và xúc cảm

Kohler trước nay vẫn luôn vang danh trong giới tinh hoa với những bộ sưu tập thiết bị phòng tắm nuông chiều cơ thể, tạo nên những thăng hoa cảm xúc và mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho chủ nhân. Lẽ dĩ nhiên, bộ sưu tập sen tắm Statement và Anthem cũng không ngoại lệ. Thậm chí, thiết kế đương đại kết hợp sắc màu thời thượng cùng công nghệ điều khiển dòng chảy, nước, nhiệt độ,… đỉnh cao từ Statement và Anthem còn có thể đưa bạn đắm chìm vào không gian của thủy liệu pháp ngay tại phòng tắm gia đình, bao gồm các bước vệ sinh làm sạch, massage thư giãn, phục hồi sức khỏe và tái tạo năng lượng.

Van và điều khiển Anthem

Được chăm chút tỉ mỉ với những đường nét tinh xảo nhưng tối giản, độc đáo từ hình dạng, kích thước, bề mặt mạ, thiết kế ngoại diện của bộ sưu tập sen tắm Statement tựa như một bức họa được vẽ nên từ bảng màu hoàn hảo nhất, vừa hòa quyện liền mạch vào không gian sống, vừa đồng thời truyền cảm hứng cho sự sáng tạo đầy đột phá. Sở hữu đến 7 chức năng phun đa dạng với trải nghiệm phun mạnh mẽ và cao cấp, phù hợp từ kiểu tắm vệ sinh thuần túy đến tắm massage thư giãn toàn thân, Statement giúp bạn đắm chìm vào không gian của nước, tự do điều chỉnh thủy liệu pháp theo sở thích cá nhân, từ đó đạt đến sự cân bằng thân-tâm-trí cho gia chủ.

Van và điều khiển Anthem

Nếu Statement chú trọng vào thiết kế để định hình trải nghiệm tắm sen cao cấp thì bộ van và điều khiển Anthem lại đại diện cho cuộc cách mạng của tính năng trong không gian phòng tắm. Hoạt động như một trung tâm điều khiển, Anthem có thể điều khiển chính xác nhiệt độ, áp lực nước, chức năng phun,… biến bộ van và điều khiển sen tắm thường thấy trở thành tinh hoa của sự tiện nghi và tối giản cho người sử dụng.

Kết hợp cùng nhau, bộ đôi Statement và Anthem trở thành lựa chọn hoàn hảo cho sự vỗ về cảm xúc, nuông chiều cơ thể và các giác quan sau một ngày dài hay kích hoạt một ngày mới đầy năng lượng và sảng khoái. Thế nhưng, ở chiều ngược lại, Statement và Anthem còn có thể ghép đôi với bất cứ sản phẩm sen tắm/ van và điều khiển nào của Kohler để tạo ra vô số sự kết hợp ấn tượng giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo với không gian phòng tắm của riêng mình và tận hưởng những phút giây thư giãn chuẩn “Wellness Living”.

PV