19/06/2018

Ban giám đốc Sofia đến thăm nhà máy Biesse tại Ý

(Tạp chí KTVN) – Sofia luôn được biết đến là thương hiệu nội thất chất lượng châu Âu của người Việt. Có được thành công như vậy là do sự kết hợp giữa đôi bàn tay khéo léo của người thợ Việt và công nghệ được chuyển giao từ các nhà sản xuất nội thất hàng đầu của châu Âu. Trong tháng 5 vừa qua, ban giám đốc Sofia đã có chuyến tham quan nhà máy Biesse – công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy chế biến gỗ tại Ý.

0d0e3650f79119cf4080

Nhà máy được vận hành với những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và luôn đi đầu về đầu tư thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Ban giám đốc Sofia đã được tận mắt chứng kiến những sản phẩm được hoàn thiện trên dây chuyền tự động, hiện đại nhất thế giới cũng như tìm hiểu môi trường làm việc của một trong những công ty hàng đầu thế giới.

b30a2e54ef9501cb5884

Sofia là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu trực tiếp hệ thống máy chế biến gỗ công nghiệp BIESSE từ Iatia (máy CNC Rover Gold và máy dán cạnh Arkon 1400) – hệ thống máy sử dụng công nghệ AIR FORCE hiện đại nhất thế giới hiện nay. Công nghệ Airforce là sự khẳng định của Sofia về những sản phẩm gỗ công nghiệp đẳng cấp với độ chính xác tối đa và chất lượng vượt trội (đạt tiêu chuẩn chống nước chống ẩm cao nhất hiện nay đối với sản phẩm gỗ công nghiệp – khả năng chịu nước của sản phẩm tối thiểu 120 giờ).

Cũng tại đây, ban giám đốc Sofia đã có buổi làm việc với lãnh đạo của Biesse. Hai bên đã chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm sản xuất, quản lý, vận hành kinh doanh . Hai bên cũng sẵn sàng chuyển giao những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hỗ trợ đối tác trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng cao.

79a0d9de181ff641af0e

Nhân dịp này, ban giám đốc Sofia cũng đã tham dự triển lãm công nghệ bếp và các sản phẩm đá nội thất Eurocucina FTK – Technology for the kitchen 2018 – Salone del Mobile, Milan, Ý. Triển lãm bắt đầu tổ chức từ năm 1961 như một nơi để quảng bá đồ nội thất và đồ nội thất xuất khẩu của Ý và nhanh chóng trở thành sự kiện về nội thất được chờ đợi nhất thế giới. Đây cũng là hướng phát triển mới của Sofia trong năm 2018 và 2019: phát triển sản phẩm gỗ và đá công nghiệp. 

e3f8c20ba63948671128PV