04/05/2021

AnPro phát triển sản phẩm sàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Sàn hèm khóa AnPro đa dạng mẫu mã, màu sắc, ứng dụng công nghệ hèm khóa Uniclic giúp lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường.

AnPro là nhãn hiệu nhựa kiến trúc công nghệ cao của An Phát Holdings, tập đoàn sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.

AnPro mang đến giải pháp hoàn thiện nội thất an toàn cho sức khỏe với các dòng sản phẩm khác biệt về chất lượng và thiết kế: Sàn hèm khóa AnPro, Tấm ốp trang trí, Phào trang trí, Tranh 3D và Trần thả. Nổi bật là dòng sản phẩm sàn AnPro được sản xuất dựa trên công nghệ CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khỏe, hạn chế cháy lan, không gây hại cho môi trường. Quá trình thi công sản phẩm không cần dùng đến keo kết dính và các chất phụ gia trực tiếp gây ô nhiễm môi trường.

Sàn hèm khóa AnPro được sản xuất theo công nghệ của Đức

Sàn hèm khóa AnPro được sản xuất theo công nghệ của Đức

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc như vân gỗ, vân thảm, vân đá… sàn AnPro thích hợp ứng dụng trong nhiều không gian nội thất từ dân dụng tới thương mại, đáp ứng các phong cách khác nhau như cổ điển, Bắc Âu hay tối giản.

Đặc biệt, khi ứng dụng tại các dự án lớn đòi hỏi khắt khe về độ bền và an toàn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm tổ chức sự kiện, văn phòng…, sàn AnPro được đánh giá có chất lượng vượt trội, không bị tác động bởi sự thay đổi liên tục của thời tiết mưa nhiều, nồm ẩm hay các điều kiện khắc nghiệt của các vùng ven biển.

Đặc biệt là khả năng chịu được độ ẩm và ngăn ngừa tình trạng mối mọt nhờ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất hiện đại. Trong khi đó, đây là 2 yếu điểm của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền Uniclic của Tập đoàn Unilin (Bỉ), giúp đơn vị thi công lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, từ đó có thể bàn giao công trình sớm. Sản phẩm còn có khả năng tái sử dụng lên đến 80%, đảm bảo yếu tố an toàn và “xanh hóa” cho công trình.

Bên cạnh sàn AnPro, các sản phẩm khác của nhãn hiệu này như tấm ốp trang trí, phào chỉ trang trí hay trần trang trí cũng được khách hàng ưa chuộng.

Đại diện AnPro cho biết nhãn hiệu này định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu thân thiện môi trường. Theo đó, AnPro đã nghiên cứu, sản xuất và đưa vào ứng dụng vật liệu xanh, tận dụng nguồn tài nguyên, tiết kiệm năng lượng để không làm tổn hại đến cuộc sống các thế hệ sau.

Sàn AnPro được ứng dụng tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace TP HCM

Sàn AnPro được ứng dụng tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace TP HCM

Với các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, AnPro đã đạt được chứng nhận FloorScore về phát thải khí của sản phẩm sàn nói riêng và các vật liệu nội thất nói chung, chứng nhận CE Marking theo tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng chống cháy, kháng trơn trượt, phát thải Formaldehyde và cách nhiệt… AnPro còn được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn SGS như Critical Radiant Flux ASTM E648 về khả năng hạn chế cháy lan, Static Coefficient ASTM D2047-17 về khả năng kháng trơn trượt; Wear Layer Thickness ASTM F410-8 về khả năng kháng mài mòn…

Ngoài ra, nhà máy sản xuất sản phẩm của AnPro cũng đã đạt được chứng nhận ISO 9000:2015 tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng và ISO 14001:2015 tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

Việc đạt các chứng chỉ quốc tế quan trọng như trên giúp cho sàn AnPro chinh phục từ những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Australia, Pháp, Anh, các nước Châu Phi … và được ưa chuộng tại thị trường trong nước./.

Minh Châu