Hội thảo giới thiệu sản phẩm Legrand

Ngày 18/06/2015, Tập đoàn Legrand (CH Pháp) và Công ty CP Công nghệ Quang Dũng miền Bắc (QD.TEK) đã phối hợp tổ chức Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu Legrand tại Hà Nội.

anh

Là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp kết nối điện, hạ tầng kỹ thuật số cho tòa nhà, Thương hiệu Legrand đã có mặt và gắn bó với thị trường  Việt Nam trong thời gian hơn 20 năm, trong đó Cty CP Công nghệ Quang Dũng miền Bắc (QD.TEK) là một trong những đơn vị cộng tác phân phối sản phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam .Các nhãn hàng của Legrand như công tắc – mặt ổ cắm RIVIA, MALLIA, ARTEROR, ống nhựa PVC – LINK, LINKEO, Aptomat, hộp âm sàn, tủ bảng điện…là lựa chọn hàng đầu cho các dự án bởi ưu thế đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, thiết kế cũng như phù hợp đa dạng với nhiều thể loại công trình như công trình dân dụng, khách sạn, công trình thương mại và công nghiệp.

Tại buổi hội thảo, Thương hiệu Legrand (CH Pháp) và Cty CP Công nghệ Quang Dũng miền Bắc (QD.TEK) cũng lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Miền Bắc dòng sản phẩm mới cho thị trường bán lẻ mang tên HERO – LIGHT DUTY.  Đây là dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, đẳng cấp với chất lượng vượt trội và giá thành rất phù hợp với khả năng đầu tư tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm cũng đưa ra các cam kết và chính sách bán hàng hấp dẫn thông qua các chương trình khuyến mại “Mua ống HERO tặng vàng”, “Mua các sản phẩm LEGRAND nhận chiết khấu lớn” dành cho khách hàng và đại lý.

HOÀNG PHƯƠNG

Share

Tin liên quan

Giải pháp cải tạo Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục giai đoạn 2 dựa trên tiếp cận bảo tồn di sản đô thị

Giải pháp cải tạo Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục giai đoạn 2 dựa trên tiếp cận bảo tồn di sản đô thị

Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, nằm khép mình bên hồ Hoàn Kiếm tại trung tâm đô thị lịch sử Hà Nội, là một không...
Vesp House

Vesp House

(Văn bản mô tả do KTS cung cấp) Gia chủ là một chàng trai trẻ, nhưng rất yêu thích những chiếc xe Vespa cổ. Anh...
Thành phố quá tải và giấc mơ sa mạc

Thành phố quá tải và giấc mơ sa mạc

Trong quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm, chúng ta hướng đến xây dựng một thành phố quy mô 20 triệu dân. Hiện trên...
Tận dụng trụ sở cũ: Đừng để “tiết kiệm” trở thành gánh nặng tài chính tương lai

Tận dụng trụ sở cũ: Đừng để “tiết kiệm” trở thành gánh nặng tài chính tương lai

Trong lộ trình tinh gọn bộ máy và sắp xếp đơn vị hành chính, việc xử lý các trụ sở cũ sau sáp nhập không...