01/12/2017

3 sản phẩm nổi bật tại Vietbuild 2017

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Là sự kiện thường niên lớn nhất trong ngành Xây dựng Việt Nam, đợt 3 hội chợ Vietbuild 2017 với sự góp mặt của hơn 1000 gian hàng trong và ngoài nước đã để lại dấu ấn đặc biệt với nhiều gian hàng nổi bật, trong đó có 3 thương hiệu được nhận định là những gương mặt tiềm năng của ngành trong tương lai.

Triển lãm Vietbuild lần 3 diễn ra thành công tại Hà Nội

Triển lãm Vietbuild lần 3 diễn ra thành công tại Hà Nội

Sau thành công của 2 đợt triển lãm, đợt 3 hội chợ Vietbuild được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14/11/2017 tại khu triển lãm – Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Trong đó, hội chợ có sự góp mặt của 1.400 doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhận được sự quan tâm đông đảo của báo chí, truyền thông cùng các khách hàng trong và ngoài ngành Xây dựng.

Triển lãm đã khép lại khá thành công, hãy cùng điểm lại 3 sản phẩm nổi bật nhất tại hội chợ Vietbuild lần này.

Các sản phẩm nội thất

Mặc dù là dòng sản phẩm đã có từ lâu nhưng thị trường về nội thất chưa bao giờ hết “hot”. Triển lãm lần này cũng là dịp để các doanh nghiệp nội thất giới thiệu đến đông đảo khách hàng sản phẩm cũng như các chính sách của mình. Nếu như Thế giới gỗ phản – Gỗ mỹ nghệ Tam Phát gây sự chú ý bằng vị trí đắc địa nằm chính giữa trung tâm triển lãm với diện tích lớn cùng với dòng sản phẩm giá trị hàng chục đến hàng trăm triệu đồng thì nội thất Gia Khánh cũng chẳng kém cạnh khi mời đến ông trùm Phan Quân – NSND Hoàng Dũng. Vậy nên, gian hàng không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng trong ngành, mà còn kêu gọi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của ông trùm “Người phán xử” đến tham quan.

Ảnh 2

Sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng thu hút đông đảo khách hàng tham quan

Sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng thu hút đông đảo khách hàng tham quan

Sơn cho vùng biển

Đặc biệt trong hội chợ lần này, thương hiệu Eukolor lại ghi điểm bằng dòng sản phẩm rất đặc biệt – Sơn cho vùng Biển chưa từng xuất hiện tại thị trường sơn Việt Nam.

Sản phẩm mới trong đợt triển lãm lần này

Sản phẩm mới trong đợt triển lãm lần này

Sơn cho vùng biển được giới thiệu là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các công trình vùng biển để khắc phục hiện tượng kiềm hóa, muối hóa và nhanh bay màu thường gặp nhất ở những nơi gần biển. Là một sản phẩm mới, lại có tính ứng dụng cao trong ngành mà chưa có một hãng sơn nào trước đó làm được, sơn cho vùng Biển – Eukolor hứa hẹn là một dòng sản phẩm chiếm thị phần cao trong thị trường sơn tường cũng như trong ngành xây dựng trong những năm tới.

Sàn nhựa và sàn tre

Hội chợ Vietbuild lần này xuất hiện một số doanh nghiệp cung cấp sàn nhựa và sàn tre như Homestar, Ecos’t,…

Ảnh 5

Đây là những sản phẩm khá mới mẻ khi mà du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu. Sàn nhựa được quảng cáo là có thể khắc phục hiện tượng mối mọt, không bị cong vênh, không co giãn bởi nhiệt và không bắt lửa. Đây đều là những nhược điểm rất lớn mà sàn gỗ thường xuyên gặp phải. Dựa vào những ưu điểm vượt trội cộng thêm giá thành rẻ hơn rất nhiều, sàn nhựa hứa hẹn sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các loại sàn gỗ trong những năm tới.

PV