15/06/2017

Ngôi nhà chuyển đổi London Eye lấy cảm hứng từ rừng nhiệt đới

Sự kết hợp giữa TripAdvisor Rentals và Wayfair đã đưa những ngôi nhà lắp ghép lên một tầm cao mới. Nhóm thiết kế đã biến một không gian cũ London Eye Ferris Wheel thành một căn hộ nhỏ xinh mang cảm hứng nhiệt đới.

Những ngôi nhà hộp ở đô thị tạo cảm giác mát mẻ với cây xanh nhiệt đới phủ từ trần nhà đến từng khoảng không trong nhà.

Thiết kế cho không gian nhỏ lấy cảm hứng từ rừng mưa nhiệt đới, đội thiết kế của Wayfair đã không phải tốn nhiều chi phí để lấp đầy không gian để trở thành một khu rừng thực vật thực sự.

Ngôi nhà được thiết kế với giường đôi, sử dụng các họa tiết hình học và hình lá cọ, một khung lồng treo và thảm nhiều màu. Ngoài giường ngủ, những đồ nội thất khác được giảm đến mức tối thiểu. Một chiếc ghế tựa lớn với những chiếc gối tựa bọc vải xanh mát mẻ là vị trí hoàn hảo để ngắm cảnh mặt trời lặn trên thành phố.

Một sự kiện quảng cáo có tên gọi “Sky High Stay” bao gồm một cuộc thi đã dành cho 2 người chiến thắng giải thưởng là những người đầu tiên được nghỉ một đêm tại ngôi nhà xinh đẹp này. Họ đã được ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời 360 độ về đêm ở Thủ đô London.

Thu Giang (theo Inhabitat)/BXD

Bình luận