26/09/2022

Ý tưởng vòi sen không cửa nâng tầm phòng tắm của bạn (P2)

Vòi hoa sen không cửa ngăn giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và đó là điều chắc chắn! Thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại của góc tắm vòi sen mở ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian qua. Cho dù bạn muốn có một bồn tắm hoặc vòi hoa sen hoặc cả hai, bạn không thể phủ nhận rằng một góc tắm vòi sen mở trang nhã chỉ nâng cao thiết kế và cảm giác của một phòng tắm.

Màu gạch lát nền phổ biến cho góc tắm vòi sen mở là màu xanh lam.

Điều này là do màu xanh lam gợi lên cảm giác yên bình và tĩnh lặng.

Thường thì màu xanh lam là màu thường được sử dụng tại các spa, vậy tại sao bạn không sử dụng nó trong phòng tắm của chính mình tại nhà?

Khi làm việc với không gian nhỏ hơn, hãy mang cùng một loại gạch xuyên suốt sàn của góc tắm vòi sen mở và sàn phòng tắm.

Vòi xen góc vẫn đang được ưa chuộng và chúng ngày càng tốt hơn theo thời gian. Đã từ lâu các bộ dụng cụ góc tắm thường được đúc khuôn. Vòi sen góc trang nhã, lát gạch là một nét mới trong phòng tắm hiện đại.

Nếu bạn lát gạch ngang trên tường phòng tắm, bạn có thể sử dụng cùng một loại gạch cho sàn nhà chỉ cần thay đổi mẫu mà bạn đặt nó để tạo thêm chiều sâu và thiết kế cho góc tắm vòi sen mở của bạn.

Nếu bạn có đủ phương tiện, kiến ​​trúc độc đáo của góc tắm vòi sen mở có thể nâng tầm phòng tắm của bạn từ đẹp đến đáng kinh ngạc. Phát huy các đường cong và đường nét mượt mà với mái vòm và các chi tiết kiến ​​trúc tròn trịa khác.

PV/Decoist