23/09/2022

Ý tưởng vòi sen không cửa nâng tầm phòng tắm của bạn (P1)

Vòi hoa sen không cửa ngăn giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và đó là điều chắc chắn! Thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại của góc tắm vòi sen mở ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian qua. Cho dù bạn muốn có một bồn tắm hoặc vòi hoa sen hoặc cả hai, bạn không thể phủ nhận rằng một góc tắm vòi sen mở trang nhã chỉ nâng cao thiết kế và cảm giác của một phòng tắm.

Vách kính không khung bao quanh với tường tuyệt đẹp bằng đá cẩm thạch trong góc tắm vòi sen mở đưa tới phong cách hoàng gia cho phòng tắm này. Đá cẩm thạch từ sàn đến trần mang lại cho phòng tắm này một cảm giác sang trọng và phong phú.

Một thứ cần có cho một góc tắm vòi sen mở thư giãn là đầu vòi sen. Gắn kiểu đầu vòi hoa sen này vào giữa trần phòng tắm của bạn để có một vòi sen thư giãn và giống như spa.

Sự tương phản của màu đen và trắng tạo ra một tác động thị giác trông hoàn toàn đáng yêu trong phòng tắm, đặc biệt là trong góc tắm vòi sen mở. Mặc dù đây có thể không phải là phong cách và diện mạo điển hình, nhưng nó tạo ra một không gian độc đáo và táo bạo.

Bạn có thể dễ dàng đạt được sự rung cảm tối giản trong góc tắm vòi sen mở bằng cách giữ cho tác phẩm gạch thẳng và trắng. Bạn không cần phải đi với những thiết kế gạch quá độc đáo và táo bạo nếu bạn thích một cái gì đó vừa cổ điển và thanh lịch.

Nếu bạn có trần nhà dốc trong phòng tắm, không có vấn đề gì! Trần nghiêng là nơi tuyệt vời để lắp đặt góc tắm vòi sen mở. Lát gạch lên đến trần nhà và xa hơn nữa để kéo dài không gian và tạo cảm giác không bị khép kín.

Nếu đủ ngân sách, hãy nghĩ đến việc thêm vào một giếng trời. Điều này sẽ mở ra không gian và cho phép góc tắm vòi sen mở có cảm giác rộng hơn bằng cách cho phép ánh sáng tự nhiên tràn qua.

Ngói tương phản cũng có thể trông bắt mắt! Các mẫu và màu sắc khác nhau, tất cả được sử dụng cùng nhau, có thể tạo ra một cái nhìn độc đáo và giàu trí tưởng tượng.

Gạch sọc dọc theo chiều ngang xung quanh góc tắm vòi sen mở sẽ mở rộng không gian và khiến bạn cảm thấy như có rất nhiều căn phòng. Điều này rất phù hợp cho những góc tắm vòi sen mở nhỏ hơn, nơi bạn không muốn cảm thấy chật chội.

PV/Decoist