29/09/2022

Ý tưởng trang trí phòng cho trẻ bạn sẽ thích (P3)

Các bậc cha mẹ tương lai luôn mong muốn được thiết kế phòng cho trẻ.  Điều quan trọng cần nhớ là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ thiết kế nhà trẻ nào cũng là tạo ra một không gian thân thiện, yên tĩnh, thanh bình và trên hết là an toàn.

Màu xanh da trời ngọt ngào

Ngọt ngào và truyền thống, một màu xanh da trời đẹp mắt với thiết kế thẩm mỹ đơn giản và sạch sẽ – không gian này hoàn hảo cho những người tối giản và thực tế, những người chỉ muốn một cái gì đó ngọt ngào và đơn giản.

Sang trọng và cổ điển

Một vẻ ngoài sang trọng với tông màu cổ điển, căn phòng này tạo ra một không gian độc đáo không chỉ ấm cúng mà còn tuyệt đẹp.

Phòng cho các cặp sinh đôi

Đối với một nhà trẻ cho các cặp song sinh, bạn muốn đảm bảo rằng không gian của bạn được bài trí tốt và thiết thực, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hy sinh phong cách và sở thích. Có rất nhiều lựa chọn để trang trí khi nói đến các cặp song sinh.

Tranh treo tường

Tranh in hình động vật đã từng là một món đồ quan trọng trong phòng trẻ em, nhưng chúng chắc chắn đã mang một vẻ ngoài hiện đại hơn. Nghệ thuật treo đối xứng truyền thống vẫn là sự lựa chọn cổ điển nhưng với sự bùng nổ hiện đại hơn.

Giá sách

Một điều bạn không muốn bỏ qua trong thiết kế phòng của bé là một nơi để đọc sách cho con bạn và đưa chúng vào giấc ngủ, và đặc biệt tiện dụng khi có những cuốn sách ngay gần đó. Hãy xem xét việc thiết kế một giá sách lồng vào căn phòng của bé.

Bảng ghim

Mặc dù bảng ghim có thể không phải là phụ kiện truyền thống cho nhà trẻ mà bạn nghĩ đến – bạn có thể nghĩ rằng nó phù hợp hơn với các phòng thủ công và văn phòng, nhưng chắc chắn nó có thể được sử dụng thực tế trong phòng của trẻ nhỏ. Trẻ sơ sinh cần rất nhiều thứ vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho nhà trẻ của bạn ngăn nắp và đẹp đẽ.

PV/Decoist