28/09/2022

Ý tưởng trang trí phòng cho trẻ bạn sẽ thích (P2)

Các bậc cha mẹ tương lai luôn mong muốn được thiết kế phòng cho trẻ.  Điều quan trọng cần nhớ là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ thiết kế nhà trẻ nào cũng là tạo ra một không gian thân thiện, yên tĩnh, thanh bình và trên hết là an toàn.

Kiểu dáng đương đại

Đối với phong cách thiết kế nhà hiện đại, một thiết kế phòng cho trẻ đương đại có thể phù hợp hơn với sở thích của bạn. Đã qua rồi cái thời phải trang trí không gian cho trẻ theo phong cách truyền thốn. Các phòng cho trẻ hiện đại và có vẻ ngoài trưởng thành đang là xu hướng hiện nay.

Kết hợp 2 màu xám trắng

Màu xám và màu trắng dịu có thể tạo ra một không gian vừa yên tĩnh vừa thanh bình, và đây đều là những yếu tố cần thiết cho phòng của bé. Bằng cách giữ cho lối trang trí sáng sủa và thoáng mát, không gian của bạn sẽ mang đến một môi trường thanh bình, thư giãn để bạn và con trẻ gắn kết.

Màu hồng xinh xắn

Màu hồng luôn là sự lựa chọn cổ điển cho nhà trẻ của một bé gái, và khi nói đến em bé, màu hồng phổ biến là hồng nhẹ hoặc hồng baby. Điều này không có nghĩa là bạn không thể bước ra ngoài những giới hạn này và tạo ra một không gian màu hồng nói lên phong cách ưa thích của bạn. Hãy nhớ rằng không có quy tắc cứng khi nói đến việc tạo ra một không gian trong nhà của bạn.

PV/Decoist