27/09/2022

Ý tưởng trang trí phòng cho trẻ bạn sẽ thích (P1)

Các bậc cha mẹ tương lai luôn mong muốn được thiết kế phòng cho trẻ.  Điều quan trọng cần nhớ là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ thiết kế nhà trẻ nào cũng là tạo ra một không gian thân thiện, yên tĩnh, thanh bình và trên hết là an toàn.

Màu sắc trung tính

Một trong những xu hướng lớn nhất trong vài năm gần đây là bảng màu trang trí nhà trung tính; phòng của em bé chắc chắn không được loại trừ điều này. Màu sơn và đồ nội thất trung tính cho phép em bé phát triển trong nhà trẻ mà không cần phải thay đổi liên tục về trang trí và phong cách. Bằng cách giữ cho màu tường, rèm cửa và các phụ kiện khác có màu nhạt như kem, be và xám, bạn có thể dễ dàng thay đổi các yếu tố thiết kế nhỏ hơn mà không cần sửa lại nhiều hoặc trang điểm khi bé lớn lên.

Hiện đại và đơn giản

Không gian này sạch sẽ và đơn giản với đèn sưởi hiện đại. Thiết kế tường màu nước phai tuyệt đẹp mang hơi hướng hiện đại vào một không gian tối giản.

Giấy dán tường sáng và đậm

Đối với những người muốn vui vẻ và màu sắc hơn một chút, giấy dán tường tươi sáng và đậm màu sẽ tạo nên sự nổi bật trong nhà trẻ của con bạn. Các mảng màu đậm và các yếu tố tươi sáng tạo ra một không gian vui nhộn và độc đáo cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và thêm phong cách cá nhân của riêng mình.

PV/Decoist