17/11/2021

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các bé (P3)

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có vai trò rất quan trọng để mang đến cho bé không gian vui chơi, học tập thoải mái. Đồng thời không gian đó góp phần giúp trẻ có sự phát triển bền vững về cả thể chất lẫn trí tuệ. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây nhé!

Phòng ngủ trẻ em này dành cho những đứa trẻ thích một chút phiêu lưu trong cuộc sống. Phòng ngủ này được thiết kế với một chiếc giường đơn và một chiếc thang gỗ ngộ nghĩnh với không gian để ngồi phía trên. Thiết kế này chắc chắn sẽ giữ cho những đứa con nhỏ của bạn luôn sẵn sàng.

Phòng ngủ dành cho trẻ em với những bức tường màu tím có hoa văn và tủ quần áo từ trần đến sàn màu hồng phấn bổ sung cho nhau một cách đẹp mắt. Bàn học màu trắng là một nơi hoàn hảo để con bạn học tập và vui chơi, một không gian mà con bạn sẽ không muốn rời đi.

Phòng ngủ trẻ em được thiết kế cho hai bé gái với cũi đôi và tường màu hồng. Sàn gỗ kết hợp với tủ quần áo màu trắng phù hợp với ô cửa sổ và trần giả khiến phòng ngủ này giống như thiên đường trên trái đất.

Nếu con bạn được truyền cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, phòng ngủ này sẽ là giấc mơ trở thành hiện thực với chiếc giường có màn trang trí kỳ diệu và nhiều không gian trên sàn để chơi đùa.

Phòng ngủ này đi kèm với một chiếc giường kéo xuống dễ sử dụng, dễ sử dụng với không gian lưu trữ kèm theo ở bên cạnh và ở trên. Căn phòng cũng có một bàn học có thể gấp lại.

Nếu con bạn thuộc tuýp người thân thiện và yêu thích khinh khí cầu thì phòng ngủ trẻ em này sẽ khiến chúng ở trên chín tầng mây. Với nhiều không gian lưu trữ và một bàn làm việc nhỏ, phòng ngủ này rất lý tưởng cho những đứa trẻ đang đi học.

Phòng ngủ dành cho trẻ em được thiết kế với hai loại tường khác nhau. Phòng ngủ trẻ em này là hoàn hảo nếu con bạn cần nhiều không gian lưu trữ đồ chơi và đồ dùng văn phòng phẩm.

Phòng ngủ trẻ em có tường màu xanh lam với giường 4 cọc có màn trang trí chắc chắn sẽ khiến thời gian ngủ trưa trở nên thú vị hơn. Phòng ngủ này được thiết kế với một tủ quần áo có kệ để cất sách, văn phòng phẩm và các vật dụng khác.

Phòng ngủ trẻ em tối giản và vui tươi được thiết kế với giường hình tổ chim, tủ quần áo 3 cửa chớp và kệ được thiết kế riêng đảm bảo con bạn có mọi thứ mình cần.

Phòng ngủ dành cho trẻ em này mang đến cảm giác như một ngôi nhà giống như một cuốn truyện. Phong cách trang trí mộc mạc và nhiều khu vực vui chơi biến phòng ngủ này thành hiện thực cho con bạn.

Phòng ngủ dành cho trẻ em mang màu sắc của Pantone năm 2021 này có một góc ấm cúng làm khu vực ngủ nghỉ. Bàn học kèm theo kệ làm cho căn phòng này trở nên lý tưởng cho những đứa trẻ đang lớn.

PV/Designcafe