16/11/2021

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các bé (P2)

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có vai trò rất quan trọng để mang đến cho bé không gian vui chơi, học tập thoải mái. Đồng thời không gian đó góp phần giúp trẻ có sự phát triển bền vững về cả thể chất lẫn trí tuệ. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây nhé!

Phòng ngủ theo chủ đề rừng rậm này là mọi thứ mà một đứa trẻ muốn! Thiết kế với số lượng gỗ và tông màu xanh lá cây phong phú, bức tường lấy cảm hứng từ rừng rậm và chiếc giường lều sẽ đưa con bạn đi tham quan safari mỗi ngày.

Phòng ngủ trẻ em này mang đến một cảm giác thanh bình. Một bức tường có giấy dán tường, một chiếc giường cỡ Queen, sự kết hợp của những chiếc kệ nổi và kệ vuông không chỉ hoàn thiện diện mạo mà còn cung cấp các tùy chọn lưu trữ phong phú, một yếu tố cần thiết trong bất kỳ phòng ngủ trẻ em nào.

Phòng ngủ trẻ em vui nhộn này là hoàn hảo cho trẻ em đang lớn. Phòng có tường ốp, kệ vuông, bàn học có gờ nhỏ gọn và chỗ ngồi bên cửa sổ với ngăn kéo lưu trữ.

Phòng ngủ trẻ em này có giường tầng với bàn học bên dưới cùng tạo nên thiết kế nội thất tiết kiệm không gian tuyệt vời. Một bức tường dán hình các con vật hoang dã làm tăng thêm sự thú vị của không gian này.

Điểm thu hút chính của phòng ngủ này chính là chiếc giường nền có ngăn kéo chạy dọc suốt chiều dài của chiếc bục ốp gỗ. Tủ quần áo cao từ trần đến sàn với bàn học có thể kéo ra, giá sách treo tường và vô số không gian khiến phòng ngủ này trở thành một không gian thú vị.

Phòng ngủ với tông màu trung tính này được thiết kế cho một cô gái trẻ. Một chiếc giường đơn, một tủ quần áo với một bàn học đi kèm và một bức tường ốp tường làm cho căn phòng này trở thành một không gian dễ chịu.

Phòng ngủ trẻ em này mang đến sự rung cảm thú vị với bức tường và khung ảnh treo tường với giấy dán tường tinh tế. Ngoài ra, phòng còn có giường, bàn làm việc nhỏ gọn với giá sách và không gian rộng rãi để vui chơi xung quanh.

Phòng ngủ dành cho trẻ em này có giường lưu trữ với nhiều ngăn kệ mở. Một không gian học tập mở rộng đã được thiết kế với sự kết hợp của kệ vuông và kệ nổi để giữ mọi thứ ngăn nắp.

Phòng ngủ trẻ em theo chủ đề màu xanh lá cây và màu hồng chanh tươi với dải đèn LED chiếu sáng. Phòng ngủ dành cho trẻ em này hoàn hảo cho những đứa trẻ đang lớn vì bạn sẽ không cần phải thay đổi trang trí ngay khi chúng ở tuổi thiếu niên. Điều này hoàn hảo cho những đứa trẻ thích và có vẻ ngoài sắc sảo với yếu tố vui nhộn.

Phòng ngủ trẻ em này đã được thiết kế để lưu ý đến không gian sàn cho trẻ em chơi. Phòng ngủ này có giường tầng dựa trên bức tường màu tím hoàn hảo và nhiều tùy chọn lưu trữ.

PV/Designcafe