13/03/2020

Ý tưởng thiết kế cho phòng tắm nhỏ

Hãy học hỏi những ý tưởng thiết kế dưới đây để biến phòng tắm trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thật.

Bạn cảm thấy hơi bất tiện khi phải sử dụng một phòng tắm nhỏ với vòi hoa sen và những vật dụng tối thiểu trong phòng tắm? Bạn có rất nhiều cách để biến phòng tắm nhỏ rộng rãi hơn so với diện tích thật.

Sử dụng gương lớn

Gương liền tường là một biện pháp cực kỳ hiệu quả để tạo nên ảo giác về sự rộng rãi. Được thiết kế bởi nhà thiết kế Elizabeth Cooper, phòng tắm này có không gian mở, thoáng đãng mặc dù không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

1-143342931

Sử dụng vật liệu độc đáo, đơn sắc

Nội thất đá cẩm thạch, đèn treo tường điêu khắc, gương tròn là những món đồ nội thất bạn nên sử dụng để tạo nên không gian rộng rãi, khác lạ cho phòng tắm nhà mình. Những mẫu nội thất độc đáo sẽ giúp đánh lừa thị giác và khiến phòng tắm trông rộng rãi hơn diện tích thật.

2-144222349

Treo rèm

Hãy thử treo một chiếc rèm ở phía gần bồn tắm. Chiếc rèm treo có thể giúp bạn giấu đi những gì bạn muốn và tạo nên một không gian rộng rãi đúng như bạn mong muốn. Đôi khi những loại đồ dùng nhỏ khiến phòng tắm của bạn trở nên chật chội.

4-14454749

Treo những tác phẩm nghệ thuật

Không có căn phòng nào là quá nhỏ cho các tác phẩm nghệ thuật. Trên thực tế, đôi khi không gian nhỏ lại là nơi hoàn hảo để treo các tác phẩm nghệ thuật trên tường.

5-144914549

Cất trữ đồ đạc gọn gàng

Hãy tận dụng không gian phía dưới chậu rửa mặt của bạn để cất trữ thêm đồ đạc cần thiết, tránh sắp xếp đồ đạc lên trên bồn rửa mặt, tạo cảm giác bừa bãi, lộn xộn.

6-145311763

Quỳnh Trang/emdep.vn