20/03/2023

Ý tưởng thiết kế bồn tắm độc lập (P2)

Nếu bạn đang dự định sửa sang lại phòng tắm, thì việc lắp mới hay thay đổi bồn tắm là một trong những cách dễ chịu nhất để tạo ra diện mạo mới cũng như thay đổi cảm giác và phong cách của phòng tắm. Tùy thuộc vào ngân sách và phong cách trang trí, bạn có thể chọn nhiều loại bồn tắm khác nhau, nhưng một trong những loại được ưa chuộng nhất là bồn tắm đứng.

Bồn tắm độc lập với vòi bằng niken phía trước ghế ngồi bên cửa sổ bằng đá cẩm thạch, hai bên là giá rửa mặt kiểu Pháp phủ đá cẩm thạch, được thắp sáng bằng đèn chùm kiểu Pháp màu hổ phách treo trên trần khay và một chiếc bàn có điểm nhấn bằng vàng.

Bồn tắm đứng hình bầu dục được chiếu sáng bằng đèn treo bằng đồng. Một cửa sổ phía trên bồn tắm bổ sung ánh sáng tự nhiên đáng yêu cho thiết kế phòng tắm vốn đã sáng sủa, thoáng mát.

Phòng tắm sang trọng có gạch lát sàn hình lục giác màu trắng, xám và đen dẫn đến bồn tắm độc lập hình bầu dục phù hợp với chất độn bồn tắm gắn sàn bằng niken và được thắp sáng bằng đèn lồng bằng đồng. Bồn tắm nằm phía trước vách tắm vòi sen mở bằng kính và thép.

bồn tắm không đối xứng được đặt phía trước bức tường tạo điểm nhấn bằng ván gỗ tếch được hoàn thiện bằng chất độn bồn tắm gắn tường bằng niken được đánh bóng gắn vào nhà bếp màu trắng.

Một chiếc bồn tắm với đường cong cao, độc lập màu trắng kết hợp với vòi bằng niken được đánh bóng đẹp mắt mang đến một nơi yên tĩnh để ngâm mình, bên cạnh cửa sổ có rèm roman hoa màu hồng. Một chiếc đèn chùm sputnik nhỏ bằng đồng thau mang lại nét hoàn thiện cho phong cách trên bồn tắm và gạch lát sàn khảm màu trắng.

Một bồn tắm độc lập hình bầu dục được thắp sáng bằng đèn chùm bong bóng thủy tinh nằm trên gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch và được kết hợp với vòi bồn tắm gắn sàn bằng niken bóng loáng được gắn phía trước bức tường lát gạch mắt cáo bằng đá cẩm thạch màu xám. Bồn tắm được đặt bên cạnh buồng tắm kính không khung.

Phòng tắm sang trọng có góc vòm được tạo điểm nhấn bằng bồn tắm cổ điển màu đen và trắng đặt trên sàn lát đá cẩm thạch màu xám và vàng bên dưới đèn chùm pha lê xếp tầng, trong khi cửa sổ được che bằng rèm xếp li màu be.

PV/Decoist