17/03/2023

Ý tưởng thiết kế bồn tắm độc lập (P1)

Nếu bạn đang dự định sửa sang lại phòng tắm, thì việc lắp mới hay thay đổi bồn tắm là một trong những cách dễ chịu nhất để tạo ra diện mạo mới cũng như thay đổi cảm giác và phong cách của phòng tắm. Tùy thuộc vào ngân sách và phong cách trang trí, bạn có thể chọn nhiều loại bồn tắm khác nhau, nhưng một trong những loại được ưa chuộng nhất là bồn tắm đứng.

Đúng như tên gọi, bồn tắm đứng được thiết kế để đứng độc lập mà không cần gắn vào sàn hoặc tường. Chúng không được lắp vào sàn như bồn trũng hoặc đặt vào tường. Bồn tắm độc lập là lựa chọn tuyệt vời để mang đến cho phòng tắm của bạn cảm giác rộng rãi, trang nhã và sang trọng.

Phòng tắm có bồn tắm hình chữ nhật độc lập màu trắng hiện đại với vòi cổ ngỗng bằng đồng thau được đánh bóng trên sàn lát gạch đen.

Vòi cho bồn tắm độc lập có thể được gắn vào tường liền kề hoặc bồn tắm. Bồn tắm cũng có thể đi kèm với các tính năng khác nhau tùy thuộc vào giá cả và mục đích sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau tùy theo điều kiện của mình.

Thiết kế phòng tắm kiểu nông thôn có bồn tắm hình bầu dục màu đen hiện đại với vòi nước đính vào tường bằng niken, gạch khảm màu ngà và đen ở mặt sau của kệ bồn tắm và một chiếc bàn màu trắng.

Vòi tắm gắn trên sàn bằng vàng được chải kết hợp với bồn tắm có chân đế hình chữ nhật trong góc bồn tắm lát gạch màu xám. Một cây trồng ở góc nhà tạo điểm nhấn cho góc nhà với lớp hoàn thiện ấm cúng dưới cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Phòng tắm hiện đại màu đen và trắng được thiết kế với một bồn tắm ở góc trên nền gạch hình lục giác màu đen và chất độn bồn cổ ngỗng màu đen mờ.

Một bồn tắm độc lập hình chữ nhật với vòi nước gắn trên sàn bằng niken được đánh bóng nằm bên dưới cửa sổ trên và giữa các giá rửa mặt màu xám.

Một chiếc đèn chùm bằng đồng thau chiếu sáng phòng tắm sang trọng có bồn tắm độc lập hình bầu dục với một góc bồn tắm gắn sàn bằng đồng thau lâu năm được đặt trên gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch và đồng thau cũng như phía trước gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch và đồng thau.

Một bồn tắm độc lập màu xanh da trời phù hợp với chất độn bồn tắm gắn trên sàn bằng đồng thau lâu năm nằm trên gạch lát sàn hình lục giác bằng đá cẩm thạch bên dưới cửa sổ có cửa chớp màu trắng. Một chiếc ghế đôn màu trắng được đặt bên cạnh bồn tắm.

PV/Decoist