17/05/2021

Ý tưởng lưu trữ rau quả thông minh (P1)

Suy nghĩ về việc bảo quản rau quả có thể là một việc khó khăn vì bạn biết rằng không phải tất cả trái cây và rau quả của bạn đều có thể vào tủ lạnh. Bảo quản rau quả yêu cầu bạn phải xem xét một số yếu tố như nhiệt độ và luồng không khí. Chúng tôi có một số ý tưởng lưu trữ đáp ứng tất cả các điều kiện này.

Giỏ lưu trữ kim loại xếp chồng lên nhau

Chúng nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo. Chúng cũng có xu hướng bền hơn những loại được làm bằng các vật liệu khác như gỗ hoặc nhựa. Để tận dụng tối đa không gian, giỏ lưu trữ của bạn phải là giỏ có thể xếp chồng lên nhau. Điều này đảm bảo rằng chỉ không gian theo chiều dọc được sử dụng để chừa chỗ cho các vật dụng và thiết bị nhà bếp khác. Nó phù hợp với bất kỳ phong cách nhà bếp nào mà bạn lựa chọn, đặc biệt là phong cách mộc mạc và hiện đại.

Metal-Storage-Basket-88308

Stacked-Metal-Storage-Basket-43291

Thùng lưu trữ bằng gỗ

Chúng là những ví dụ tuyệt vời về cách một món đồ có thể vừa chức năng vừa thẩm mỹ. Với những khoảng trống giữa các miếng gỗ, chúng thích hợp để đựng rau củ mà không bị nhiệt làm thối rữa. Chúng cũng có thể đóng vai trò là đồ trang trí cho nhà bếp theo phong cách mộc mạc của bạn.

Wooden-Storage-Crate-78357

Wooden-Crate-91684

Giá lưu trữ bằng nhựa

Chúng có thể dễ dàng rửa sạch, làm khô bằng không khí và tái sử dụng. Giá để lưu trữ bằng nhựa nên vẫn để mở. Điều này cho phép kiểm tra tốt hơn và luồng không khí cũng tốt hơn. Điều quan trọng là phải kiểm tra xem nhựa được sử dụng để sản xuất bộ lưu trữ có phải là nhựa cấp thực phẩm hay không vì đây là một cách để hạn chế rủi ro về sức khỏe.

Plastic-Storage-Stand-90476

Quầy bếp và tủ lưu trữ 2 trong 1

Đối với một căn bếp có diện tích nhỏ, bạn luôn tìm cách tận dụng không gian một cách hiệu quả nhất phải không? Có một mặt bàn gắn liền với một số ngăn lưu trữ là một ý tưởng tuyệt vời. Trong khi chuẩn bị nấu ăn, tất cả các loại rau củ, thực phẩm khác và đồ dùng bạn cần ở ngay bên dưới quầy, trong tầm tay. Bạn không cần phải đi vòng quanh nhà bếp để lấy chúng ở một chỗ và bạn có thể dễ dàng có được căn bếp của mình trông gọn gàng hơn bao giờ hết.

2-in-1-Kitchen-Counter-and-Storage-Cabinet-73256-scaled

Giỏ treo

Đây là một cách để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Giỏ trái cây treo này có thể là một phần trang trí chính cho nhà bếp của bạn, đặc biệt là vì nó sẽ chứa một số loại trái cây đầy màu sắc. Nếu bạn lo lắng về vẻ ngoài nhàm chán của nhà bếp, đây là câu trả lời cho bạn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều rau và trái cây để dự trữ.

Hanging-Fruit-Basket-82299

Hanging-Fruit-Baskets-55251

PV/the decoist