08/05/2021

Ý tưởng lưu trữ rau quả thông minh (P2)

Suy nghĩ về việc bảo quản rau quả có thể là một việc khó khăn vì bạn biết rằng không phải tất cả trái cây và rau quả của bạn đều có thể vào tủ lạnh. Bảo quản rau quả yêu cầu bạn phải xem xét một số yếu tố như nhiệt độ và luồng không khí. Chúng tôi có một số ý tưởng lưu trữ đáp ứng tất cả các điều kiện này.

Giỏ treo tường có bậc

Tối đa hóa không gian trong nhà bếp của bạn là một lợi thế của việc có các đơn vị lưu trữ. Ví dụ, dù sao thì bức tường của bạn cũng sẽ ở đó nên bạn cũng có thể tận dụng nó một cách tối đa. Rổ treo tường nhiều tầng rất thích hợp để đựng rau. Bạn có thể bảo quản các loại rau khác nhau trong các tầng khác nhau để tránh bất kỳ hình thức ô nhiễm chéo nào trong trường hợp hư hỏng. Chúng có thể được làm bằng bất kỳ vật liệu nào. Tùy thuộc vào loại rau và trái cây bạn muốn lưu trữ, chúng có thể nhanh chóng trở thành màu sắc bạn cần trong căn bếp buồn tẻ của bạn.

Tiered-Wall-Baskets-23384-scaled

Tiered-Wall-Baskets.-96614-scaled

Giỏ lưu trữ gắn kết với nền bảng đen

Có một chiếc bàn phấn mang lại chỗ cho toàn bộ sự thể hiện sáng tạo. Bạn có thể dán nhãn cho các giỏ của mình dựa trên những gì bạn giữ trong đó, vẽ các bức vẽ và thậm chí lên kế hoạch ăn uống trên đó. Nó có thể đóng vai trò như một bức tường nhấn tạo cho nhà bếp của bạn một cái nhìn độc đáo.

Mounted-Storage-Baskets-with-Chalkboard-Background-54165

Túi giấy nâu đục lỗ

Túi giấy màu nâu thường được dùng làm túi đựng hàng tạp hóa, vì vậy bạn có thể có một số lượng tốt từ những lần mua sắm trước. Trước khi bắt đầu bảo quản trái cây và rau quả, bạn cần đảm bảo rằng nó được đục lỗ để đảm bảo có luồng không khí lưu thông để giữ cho sản phẩm của bạn luôn tươi ngon.

Túi màu nâu không có lỗ có thể được sử dụng để làm chín trái cây của bạn nhanh hơn.

Perforated-Brown-Paper-Bags-16551

Giá đỡ hai lớp trên mặt bàn

Với ngăn đựng trên mặt bàn nhiều lớp, bạn có thể có một hộp gỗ không rộng như một ngăn đựng duy nhất nhưng vẫn có thể chứa được nhiều rau củ. Nó có thể dễ dàng được đẩy sang một bên của quầy và nó có thể dễ dàng tiếp cận để chuẩn bị thực phẩm. Khi nó được làm bằng gỗ, nó yêu cầu ít hoặc không cần hình thức bảo dưỡng. Bạn có thể tách hai lớp, dán nhãn một cho rau và một cho trái cây.

Two-Layers-Countertop-Vegetable-Holder.-68915

Two-Layers-Countertop-Vegetable-Holder-93156

Hộp gỗ một lớp 

Có một ít không gian trên mặt bếp của bạn? Đây là giải pháp cho vấn đề đó. Bạn có thể tự do lưu trữ bất kỳ kích thước trái cây và rau quả nào bạn muốn. Chỉ với một cái duỗi tay đơn giản, bạn đã có thể chế biến những đĩa thức ăn yêu thích của mình chỉ trong nháy mắt.

Countertop-Wooden-Box-38153

PV/the decoist