10/02/2023

Ý tưởng đặt TV cho phòng khách nhỏ (P2)

Hầu hết các phòng khách đều có TV nhưng thật khó để đặt một thiết bị công nghệ lớn như vậy khi không gian chật hẹp. Tuy nhiên nội thất sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho cách bố trí phòng khách nhỏ với TV. Ngoài ra còn có nguồn cảm hứng phong cách về cách tạo kiểu cho bức tường TV và một loạt các ý tưởng khác, từ tủ âm tường nổi, cho đến tủ tích hợp đặt làm riêng được sắp xếp hợp lý, luôn có thứ gì đó ở đây phù hợp với mọi sở thích, ngân sách trang trí và kích thước phòng.

Trong căn hộ studio này, các đơn vị nhà bếp màu đen và rèm cửa sổ cân bằng TV màu đen. Cây xanh mang đến một sự tương phản.

Tạo bầu không khí cho những đêm chiếu phim với hệ thống chiếu sáng âm tường tinh tế

Làm cho chiếc TV trở thành một phần của bức tường bằng cách treo các khung tranh xung quanh

Làm cho một chiếc ghế sofa hoạt động như một chiếc ghế dài cho bàn ăn

Bằng cách giữ kích thước đồ nội thất nhỏ, không gian sống nhỏ gọn này có thể chứa một khu vực ăn uống thoải mái, một thiết bị nghe nhìn hiện đại và một chiếc ghế dài thoải mái. Một quầy bar ăn sáng độc lập trên đảo nhà bếp để thêm một điểm ăn uống thứ hai.

Tạo nên một câu chuyện màu sắc gắn kết cho căn hộ studio bằng cách kết hợp ghế sofa với rèm cửa xung quanh giường. Đặt TV ở nơi có thể thưởng thức từ cả hai khu vực.

Sử dụng TV như một chiếc đồng hồ kỹ thuật số khổng lồ cho phòng khách của bạn

Trong những không gian sống cực nhỏ, thật dễ dàng để cảm thấy choáng ngợp. Tạo bảng màu êm dịu với các sắc thái trầm và chọn TV có kích thước vừa phải.

Lắp giá treo xoay để sử dụng một TV giữa hai phòng liền kề

Màn chiếu là một giải pháp tuyệt vời khi không có không gian trên tường