09/02/2023

Ý tưởng đặt TV cho phòng khách nhỏ (P1)

Hầu hết các phòng khách đều có TV nhưng thật khó để đặt một thiết bị công nghệ lớn như vậy khi không gian chật hẹp. Tuy nhiên nội thất sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho cách bố trí phòng khách nhỏ với TV. Ngoài ra còn có nguồn cảm hứng phong cách về cách tạo kiểu cho bức tường TV và một loạt các ý tưởng khác, từ tủ âm tường nổi, cho đến tủ tích hợp đặt làm riêng được sắp xếp hợp lý, luôn có thứ gì đó ở đây phù hợp với mọi sở thích, ngân sách trang trí và kích thước phòng.

Tạo một thiết kế tường TV nhiều lớp với phông nền là các tấm tường bằng gỗ và một lớp tủ nổi màu trắng tươi. Trong cách bố trí phòng khách này, các thiết bị nghe nhìn được cân bằng với một bức tường đối diện của kệ nổi.

Nếu TV của bạn nằm trên một cột đỡ hẹp, thì hãy mở rộng bề mặt giá đỡ bằng một phần mở rộng đúc hẫng

Hãy cân bằng màn hình TV màu đen với đệm phân tán màu tối trên ghế sofa

Nếu bạn muốn TV ở hai phòng liền kề, hãy chọn giá treo TV hai mặt. Tấm gỗ cố định này hỗ trợ TV cho cả phòng khách và phòng ngủ. Nó cho phép phần còn lại của bức tường trượt mở như một cánh cửa.

Một tổ hợp phòng khách, nhà bếp và phòng ăn có thể là một thách thức để chinh phục trong một không gian nhỏ gọn. Cố gắng đặt TV ở nơi có thể xem tốt không chỉ từ ghế sofa mà còn trong bữa ăn và khi chuẩn bị bữa tối.

Đặt bàn ăn hoặc quầy bar ăn sáng ngay phía sau ghế dài để mọi người có thể cùng xem TV. Chọn những chiếc ghế ăn sang trọng để biến bữa tối bên TV trở thành một trải nghiệm ấm cúng.

Ghế sofa tích hợp tiết kiệm không gian trong một phòng khách nhỏ

Thiết kế không gian nhỏ này giúp đánh lạc hướng khỏi sự nặng nề của chiếc TV màu đen với các điểm nhấn màu nước nâng cao

Sử dụng gạch bắt mắt để định vị cho bức tường TV của bạn

Đặt TV vào tủ sách tích hợp. Một khung dày đặc các cuốn sách và vật dụng trang trí sẽ thu hút sự chú ý khỏi màn hình.

PV/home-designing