03/10/2022

Ý tưởng chiếu sáng làm bừng sáng phòng tắm của bạn (P2)

Ánh sáng thích hợp có thể cải thiện không gian phòng tắm của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn có một phòng tắm giống như spa, thư giãn và đẹp mắt. Để giúp bạn cải thiện ánh sáng trong phòng tắm của mình, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng chiếu sáng ngoạn mục cho phòng tắm mà chúng tôi biết rằng bạn sẽ thích!

Truyền thống và cổ điển

Những ngọn đèn này sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian, vì vậy đối với những người không muốn thay đổi, bạn vẫn có thể đạt được vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch mà không lo lắng về xu hướng.

Đèn chùm ngoạn mục

Nếu bạn có một phòng tắm lớn và không gian cho phép, hãy lấp đầy giữa phòng tắm của bạn với lượng ánh sáng dồi dào từ một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp. Để tạo ra một bầu không khí giống như spa tại nhà, bạn có thể kết hợp đèn chùm vào thiết kế phòng tắm của mình.

Không có gì nói giàu có và sang trọng như vàng và pha lê; kết hợp với nhau, hai vật liệu này tạo nên những chiếc đèn chùm tuyệt đẹp nhất.

Một chiếc đèn chụp đèn màu trắng là lựa chọn tuyệt vời cho những phòng tắm muốn hiện đại nhưng vẫn thích nét cổ điển và truyền thống. Những chiếc đèn này có thể xoay theo hai chiều, khiến chúng trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho hầu hết các phòng tắm.

Phòng tắm tuyệt đẹp này mang một vẻ ngoài hiện đại của Địa Trung Hải, từ các chi tiết trên gương đến đèn chùm lộng lẫy. Cửa ra vào của sân trong kiểu Pháp mở ra và đón nhiều ánh sáng tự nhiên cho phép nhà thiết kế này mở rộng ra phong cách chiếu sáng phòng tắm phi truyền thống.

Sự sang trọng hiện đại là ý tưởng cho không gian này. Một chiếc đèn chùm phong cách đương đại mang đến phong cách và hương vị cho phòng tắm lớn nguy nga này.

PV/Decoist