04/01/2017

Xuất hiện kiến trúc độc đáo mới tại Nha Trang

Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang không chỉ được mệnh danh là “xứ trầm, biển yến” mà còn làm đắm lòng du khách đến đây bằng nhiều danh lam thắng cảnh khác nhau. Một trong những thắng cảnh đó phải kể đến điểm du lịch nổi tiếng – Núi Cô Tiên.

Nằm ở phía Tây Bắc thành phố, dãy núi Cô Tiên cao tầm 400 mét so với mực nước biển. Tại cụm núi này, ba đỉnh núi liên kết lại nhau, mỗi đỉnh cách nhau tầm 200m bao bọc cả thành phố như một tấm bình phong chắn gió bão cho thành phố biển. Tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên, Khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang hiện lên như một trong những khu đô thị mới đầy tiềm năng và đáng sống.

Với vị thế “tọa sơn vọng hải”, Khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang nằm trải dài từ mặt tiền đường 2/4, hướng Bắc và hướng Tây giáp quốc lộ 1C, hướng Nam và hướng Đông tựa lưng núi. Khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang có tầm nhìn bao quát ra cả 4 hướng, tạo nên thế phong thủy độc đáo, mang đến sự thịnh vượng, phú quý và sung túc.

Nổi bật lên trên những tiện ích của dự án, đài thiên văn Cô Tiên được xem là điểm sáng mới và đột phá trong kết cấu khu cộng đồng. Đài thiên văn Cô Tiên – Công viên tầm nhìn với phong cách thiết kế sáng tạo, mang đến không gian gợi mở, tìm tòi tri thức và phát triển giáo dục.

Ngoài ra, Khu vườn cổ tích là một trong những tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn mang đến một môi trường tự do học tập và phát triển trí tuệ. Với cách tái hiện không gian cổ tích bằng tinh hoa kiến trúc thời trung cổ, thế giới cổ tích góp phần gợi mở tư duy và lòng đam mê kiến trúc của trẻ nhỏ. Được sống trong giấc mơ cổ tích, một không gian giàu trí tưởng tượng, giàu sự sáng tạo như vậy, cư dân tại đây có quyền hi vọng những đứa con yêu của mình sẽ trở thành những tài năng trong nhiều lĩnh vực, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang không chỉ được đánh giá cao về quy mô và tiện ích, vị trí của dự án cũng được xem là một trong những lựa chọn đầy tiềm năng, cộng với việc quy hoạch khép kín cùng những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, nay lại tọa lạc ngay dưới Đồi Cô Tiên khiến cho cả Khu dân cư vừa mang đến sự sang trọng, đẳng cấp vừa gần gũi với thiên nhiên, mang cả đất trời và âm hưởng vị biển đến tận nhà, chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời, thoải mái và đầy thi vị.

Hotline: 0586 533 999

A.D

Theo Trí thức trẻ