14/05/2018

Xi măng INSEE được chứng nhận nhãn xanh đầu tiên

Cty CP xi măng INSEE vừa được Hội đồng Công trình Xanh Singapore (Singapore Green Building Council – SGBC) cấp chứng nhận về sản phẩm xi măng và bê tông thân thiện với môi trường, đồng thời được ghi nhận vào hệ thống dữ liệu “Green Database” của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC).


So sánh giữa việc sử dụng xi măng thông thường và xi măng INSEE được chứng nhận nhãn xanh “Green Label”.

Với dòng sản phẩm xi măng và bê tông “nhãn xanh” đầu tiên tại Việt Nam, INSEE tham vọng mở ra xu hướng xây dựng một quốc gia xanh hơn, cũng như mang đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Mỗi “nhãn xanh” được thể hiện trên bao bì, INSEE tự tin khẳng định tính ưu việt của sản phẩm và đáp ứng những tiêu chuẩn công trình xanh của thế giới: LEED, LOTUS, Green Mark.

Ông Nguyễn Công Minh Bảo – Giám đốc Bền vững và Truyền thông nhấn mạnh: “Cam kết phát triển bền vững của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc giảm phát thải của cacbon trong quy trình sản xuất mà còn hướng đến phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường của Cty”.

Trong dịp này, INSEE cũng đã khởi động chuỗi hội nghị khách hàng 2018 tại 18 tỉnh thành nhằm giới thiệu các sản phẩm “nhãn xanh”, đặc biệt là cặp đôi bền đẹp INSEE Power – S và INSEE Wall Pro.


Các nhà thầu đang trải nghiệm với sản phẩm INSEE Power – S và INSEE Wall Pro tại buổi giới thiệu.

Dự kiến trong thời gian tới, INSEE Việt Nam sẽ phát triển và cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm cũng như dịch vụ mới với chứng nhận xanh góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển thành phố thông minh.

Bùi Hiền/Theo BXD