09/06/2017

Vinpearl Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam

Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas vừa được vinh danh trong lễ trao giải thưởng World Travel Award (WTA) diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đáp ứng các tiêu chí khắt khe của giải thưởng, dựa trên những yếu tố về cảnh quan, môi trường, chất lượng, cơ sở hạ tầng, an ninh – an toàn, sự chuyên nghiệp, tính đa dạng và chất lượng dịch vụ…

Dự án được đề cử tại 3 hạng mục gồm: Asia’s Leading Beach Resort; Asia’s Leading Resort và Vietnam’s Leading Beach Resort và giành chiến thắng ở giải “Vietnam’s Leading Beach Resort” – khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam. Cùng với Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Việt Nam còn được vinh danh tại 18 hạng mục khác trong cùng hệ thống giải thưởng của WTA.

polyad

Vinpearl Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam.

“Giải thưởng khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Leading Beach Resort 2017 không chỉ tăng uy tín cho Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas mà còn giúp quảng báo ngành du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

World Travel Awards dựa trên sự hài lòng của khách hàng để đánh giá và vinh danh các đơn vị xuất sắc, nhằm nâng cao tính cạnh tranh và chất lượng của ngành du lịch và dịch vụ khách sạn toàn cầu. Việc bình chọn giải thưởng hàng năm của WTA được thực hiện trên trang website Worldtravelawards.com với sự tham gia của các chuyên gia du lịch, đại lý lữ hành và khách du lịch trên toàn thế giới.

polyad

Biệt thự độc đáo tại dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas toạ lạc trên đường Trường Sa – cung đường biển 5 sao của du lịch của Đà Nẵng, cách Vinpearl Luxury Đà Nẵng hơn 900m. Dự án có tổng diện tích 15,3 ha, bao gồm 122 biệt thự nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng hồ và hệ thống tiện ích, cảnh quan tiện nghi, sang trọng.

Quần thể Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas do 2 tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới FSC và EDSA (Mỹ) thiết kế và quy hoạch cảnh quan. Với phong cách sang trọng, cổ điển độc đáo và khác biệt, FSC và EDSA mang đến cho hệ thống Vinpearl không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển Đà Nẵng có giá trị kiến trúc, thẩm mỹ vững bền và gia tăng theo thời gian.

Theo đó, tất cả các biệt thự đều đạt đẳng cấp 5 sao và được thụ hưởng hệ thống tiện ích gồm chuỗi vườn và công viên với từng khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng, club house, hồ cảnh quan, khu tập gym, spa cao cấp, hồ bơi vô cực…

polyad

Tiện ích đa dạng tại dự án đáp ứng nhu cầu của khách du lich.

Với vị trí đắc địa nhất trên bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn, lưng tựa dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi và hùng vĩ, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas mang đến trải nghiệm du lịch độc đáo.

Ngay từ những ngày đầu phát triển, chủ đầu tư hướng đến chất lượng dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp, xây dựng thương hiệu xanh vì môi trường và phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Huệ Chi/Vnexpress.net