23/05/2017

Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang nhận 3 đề cử giải thưởng bất động sản uy tín trong nước và quốc tế 2017

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Là đại diện của thành phố Nha Trang và Việt Nam tranh tài tại giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards và Asia Pacific Property Awards, Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang vinh dự được đề cử ở 3 hạng mục danh giá về thiết kế kiến trúc và đơn vị phát triển bất động sản xuất sắc năm 2017.

image002

Ứng cử viên sáng giá của Vietnam Property Awards

Vietnam Property Awards 2017 là một thước đo đáng tin cậy, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng nhất cả về thẩm mỹ, tính tiện ích, tiềm năng phát triển và lợi ích mang lại cho cộng đồng. Giải thưởng năm nay được mở rộng với 32 hạng mục, mang đến cơ hội tranh tài cho nhiều dự án và nhà đầu tư

Trong năm thứ 3 trở lại, giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards, một thành viên của giải thưởng quốc tế Asia Property Award) đón nhận gần 130 hồ sơ được gửi về và sau 6 tháng đánh giá đã có 23 công ty được lựa chọn vào danh sách cuối cùng, trong đó dự án Panorama Nha Trang xuất sắc được đề cử cho giải thiết kế kiến trúc Condotel ấn tượng nhất Việt Nam 2017, và Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang được vinh danh ở hạng mục Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

Với thiết kế hình khối elips đơn giản, cân đối và kết hợp hài hòa cùng những công trình có giá trị lịch sử trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang như Trung tâm hội nghị Tỉnh Khánh Hòa – Quảng trường 2/4 – Tháp Trầm Hương, Panorama Nha Trang không chỉ được đánh giá là dự án có kiến trúc độc đáo mà còn được được các chuyên gia đánh giá cao trong giải pháp quy hoạch hiện đại, là điểm sáng của Nha Trang tranh tài với các ứng cử viên khác đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vịnh Hạ Long.

Năm 2016 đánh đấu bước phát triển quan trọng của Công Ty CP Đâu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang với việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại Nha Trang và Cam Ranh Khánh Hòa như Panorama Nha Trang, Cam Ranh Citygate… đã được đông đảo nhà đầu tư tại thị trường đón nhận. Qua quá trình khảo sát đánh giá, Vịnh Nha Trang là đơn vị duy nhất đủ tiêu chuẩn được đề cử hạng mục Giải thưởng đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang 2017, đó như là một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

logo-panorama-nha-trang (1)

Vươn tầm thế giới với đề cử tại Asia Pacific Property Awards

Ngoài 2 đề cử của Vietnam Property Awards 2017, dự án Panorama Nha Trang cũng được đề cử cho giải thưởng Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam của Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards).  Với những nỗ lực trong công tác thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư, Panorama Nha Trang một lần nữa có được vinh dự đề cử và cơ hội tranh tài với các dự án uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, tôn vinh cho trí tuệ và tầm nhìn của người Việt Nam, mang nét đẹp độc đáo của Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Asia Pacific Awards là hệ thống giải thưởng dành cho các công trình bất động sản chất lượng và nổi trội trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng  được tổ chức thường niên với tiêu chí vô cùng khắt khe, đề cao tính sáng tạo, ưu việt và hiệu quả trong 3 yếu tố chính là Thiết kế – Sự phát triển – Sự bền vững của môi trường và cộng đồng. Được đề cử và nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards không chỉ là một vinh dự đơn thuần, đó còn là bảo chứng cho chất lượng của dự án, giúp cho cộng động các nhà đầu tư biết tới dự án và chủ đầu tư nhiều hơn. Asia Pacific Property Awards là nguồn cảm hứng và động lực cho các nhà phát triển bất động sản tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới, khám phá những cung bậc mới để kiến tạo nên những nơi tuyệt vời cho cuộc sống của cộng đồng.

Với  việc được đề cử giải thưởng nói trên, Panorama Nha Trang được kỳ vọng sẽ mang về những thành tích không chỉ trong khu vực mà tiến tới là tầm quốc tế với giải thưởng International Property Awards.

Chi tiết xem tại: http://panoramanhatrang.vn/

PV