27/11/2021

Vinh danh 71 Nhà phát triển BĐS nổi bật tại lễ trao giải PropertyGuru Việt Nam 2021

Ngày 26/11/2021, Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021), được tài trợ chính bởi Kohler cùng với các nhà tài trợ khác là Häfele, Dulux Professional của AkzoNobel Paints Việt Nam và Saint-Gobain Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2021 đã vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Sự kiện trao giải được tổ chức kết hợp trực tiếp tại khách sạn Park Hyatt Saigon và trực tuyến phát sóng trên AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast cùng những kênh kỹ thuật số khác. Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 và quy trình kiểm tra, bảo vệ sức khỏe cho tất cả khách tham dự đã được tuân thủ nghiêm ngặt trong sự kiện trao giải.

Nổi bật tại giải thưởng BĐS Việt Nam năm nay, Keppel Land đã giành được danh hiệu “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt.

Keppel Land – Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất

Giải thưởng năm nay cũng đã trao 2 giải thưởng mới chưa từng có trước đây, đó là giải “Nhà phát triển BĐS hạng sang xuất sắc nhất” cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Land, và giải “Chứng nhận đặc biệt cho công trình biểu tượng” cho dự án Grand Marina Sài Gòn của Masterise Homes. Ngoài ra, Masterise Homes còn giành được giải thưởng “Dự án tòa nhà chung cư thấp tầng tốt nhất Việt Nam” với dự án The Grand Hà Nội.

Sơn Kim Land – Nhà phát triển BĐS hạng sang xuất sắc nhất

Khang Dien – Dự án Nhà ở tốt nhất

Giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” – một trong những giải thưởng cao quý nhất dành cho các dự án tại Việt Nam – đã được trao cho dự án The Glen của Công ty Cổ phần Gamuda Land (TP. HCM). Đây cũng là đơn vị đạt danh hiệu “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất”.

Bên cạnh đó, dự án Celesta Rice của Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM”. Còn giải thưởng “Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam” đã được trao cho dự án Define của CapitaLand – Thiên Đức.

Capital Land – Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam

Một số nhà phát triển BĐS đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc khác có thể kể đến là CapitaLand Development (Việt Nam); Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi; Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land và Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia.

Danh hiệu “Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam” đã được trao cho ông Lê Văn Kiểm – người sáng lập kiêm Chủ tịch KN Group. Đây là giải thưởng duy nhất không nằm trong hệ thống bầu chọn của hội đồng giám khảo.

Ông Lê Văn Kiểm – Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam

Ông Lê Văn Kiểm chia sẻ “Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2021 – giải thưởng uy tín đầu ngành trong việc lựa chọn những nhà phát triển nổi bật trong lĩnh vực BĐS Châu Á đã ghi nhận nỗ lực của chúng tôi trong những năm gần đây. Điều này vừa là niềm vinh dự, đồng thời là sự đánh giá có giá trị nhắc nhở chúng tôi về những cố gắng không ngừng để giữ vững vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh BĐS Việt Nam từ những năm 1990. Chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa để luôn xứng đáng với sự tin tưởng và bình chọn mà chúng tôi đã nhận được hôm nay.”

Ông Jules Kay – Giám đốc điều hành giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru và các sự kiện – cho biết “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi ghi nhận và giới thiệu hàng loạt dự án BĐS xuất sắc ở các địa điểm khác nhau trên khắp Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực quan trọng khác. Các giải thưởng đã được hội đồng giám khảo chuyên gia xác nhận chất lượng và sự đa dạng, là tiền đề để Việt Nam trở thành một trong những thị trường BĐS quan trọng ở châu Á”

Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam 2021 vinh danh chà phát triển BĐS nổi bật

Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo độc lập, dưới sự chủ trì của ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; ông Alex Crane, Giám đốc Điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam; bà Châu Tạ, Giám đốc Điều hành – Giao dịch Pháp lý SC Capital Partners Pte; ông David McDonald, Tổng giám đốc WT Partnership Việt Nam LLC; ông Đức Trương, Giám đốc OJS Investment & Consulting kiêm Chủ tịch Edison Academy Việt Nam; ông Edward Haysom, Tổng giám đốc HAYSOM Architects Việt Nam; bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam; ông Jean-Francois Chevance, Giám đốc Thiết kế và Khách sạn Archetype Group; ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills khu vực Đông Nam Á; và ông Paul D. Volodarsky, chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng BĐS khu vực DFDL Legal & Tax.

Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn dưới sự giám sát kỹ lưỡng của AASC – HLB Việt Nam do ông Đỗ Mạnh Cường, đối tác kiêm Phó Tổng Giám đốc AASC Ltd. và bà Lan Ng Hoang và ông Hùng Ng Phạm phụ trách.

Chung kết giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru 2021 và Hội nghị thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru 2021 sẽ diễn ra sau giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru, nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ PropertyGuru vào tháng 12 đang rất được mong đợi.

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 được tài trợ bởi các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm nhà tài trợ bạch kim Kohler; nhà tài trợ vàng Häfele; nhà tài trợ bạc Dulux Professional (AkzoNobel Paints Việt Nam) và Saint-Gobain Việt Nam; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; đối tác tổ chức sự kiện Oriental Media Vietnam; đối tác truyền hình cáp chính thức History Channel; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; các đơn vị bảo trợ thông tin khác như: Tạp chí Deluxe, Ơi Việt Nam, Vietnam Heritage, và Vietnam News; đối tác từ thiện chính thức Right To Play; đối tác chính thức về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG) – Baan Dek Foundation; hiệp hội hỗ trợ Asia MarTech Society và đơn vị giám sát chính thức HLB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua email: awards@propertyguru.com hoặc truy cập trang web chính thức: AsiaPropertyAwards.com.