07/07/2017

Vingroup ra mắt dự án căn hộ đẳng cấp Vinhomes Bắc Ninh

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt Tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bắc Ninh – Vinhomes Bắc Ninh. Đây cũng là dự án mang đến chuẩn mực sống mới, hội đủ thương mại, vui chơi giải trí và nhà ở… theo mô hình “tất cả trong một” đầu tiên tại Kinh Bắc.


Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh sở hữu vị trí đẹp nhất tại trung tâm thành phố là vòng xoay ngã 6 – điểm giao cắt của 3 tuyến phố sầm uất nhất thành phố là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Nguyễn Đăng Đạo. Từ vị trí trung tâm, dự án có thể kết nối nhanh nhất tới các cơ quan hành chính tỉnh, các khu công nghiệp trọng điểm và các địa điểm du lịch, trung tâm văn hóa nổi tiếng như Thành cổ Bắc Ninh, đền Bà Chúa Kho, đền Đô…

Là tổ hợp căn hộ cao cấp trên quy mô gần 2,5ha, Vinhomes Bắc Ninh được quy hoạch đa chức năng gồm 2 tòa căn hộ cao 27 và 31 tầng; 1 trung tâm thương mại tại 4 tầng khối đế và hệ thống cảnh quan, tiện ích đồng bộ, hiện đại. Trong đó, điểm nhấn là 2 tòa căn hộ cao cấp được thiết kế thông minh, nội thất liền tường sang trọng. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 46,13 – 97,98m2, 1 – 3 phòng ngủ có khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ khách hàng độc thân đến gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, điều làm nên đẳng cấp vượt trội của Vinhomes Bắc Ninh là tiêu chuẩn quản lý 5 sao và hệ thống dịch vụ tại gia do Vinhomes cung cấp. Đây là hệ thống dịch vụ nhà ở chuyên nghiệp đầu tiên tại Bắc Ninh, rất phù hợp để tận hưởng cuộc sống hiện đại hoặc đầu tư cho thuê dài hạn.


Phối cảnh nội thất phòng khách hiện đại, tinh tế

Bên cạnh hệ thống căn hộ tiện nghi, Vinhomes Bắc Ninh cũng tiên phong mang tới Bắc Ninh một chuẩn mực sống mới, hội tụ đồng bộ hệ thống tiện ích theo mô hình “tất cả trong một” đặc trưng của Vinhomes gồm: trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart, trung tâm điện máy VinPro, hệ thống rạp chiếu phim hiện đại và hệ thống cảnh quan thời thượng như bể bơi 4 mùa, sân vui chơi cho trẻ em, sân đánh cờ, sân tennis…


Phối cảnh nội thất phòng ngủ sang trọng và ấm áp

Nhân dịp ra mắt, Chủ đầu tư Vingroup đã công bố chính sách dành riêng cho Tòa SC Vinhomes Bắc Ninh. Thay vì sở hữu và cho thuê theo thông lệ thông thường, các nhà đầu tư có thể cho Chủ đầu tư thuê lại để hưởng lợi tức lâu dài và bền vững trong một tổ hợp căn hộ đẳng cấp và đồng bộ do chính Vingroup quản lý và vận hành. Dự kiến khi đi vào hoạt động năm 2018, Vinhomes Bắc Ninh sẽ trở thành dự án bất động sản cao cấp và hiện đại đầu tiên tại Bắc Ninh, trong bối cảnh các khu công nghiệp đang ngày càng mở rộng, kéo theo sự gia tăng mạnh về nhu cầu thuê/mua căn hộ cao cấp của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Vingroup là Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam nổi tiếng với các khu đô thị đẳng cấp và quy mô như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… Bên cạnh việc kiến tạo những tổ hợp/khu đô thị mang dấu ấn thời đại, Vingroup còn là nhân tố tạo ra tiêu chuẩn sống mới, góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các khu đô thị do Vingroup phát triển đã vươn tầm khu vực và thế giới, đạt được nhiều Danh hiệu cao quý của hệ thống giải thưởng bất động sản quốc tế IPA như “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới 2016”; “Khu đô thị phức hợp tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2016” Trước đó, các năm 2012 – 2015, Vingroup cũng liên tục được tôn vinh tại nhiều hạng mục khác nhau như Dự án phức hợp, Dự án có cảnh quan tốt nhất, Chủ đầu tư TTTM tốt nhất… tầm khu vực và quốc tế.

Vân Phương/BXD