11/08/2022

Viglacera tổ chức chuỗi hoạt động chung tay vì cộng đồng

Chung tay vì cộng đồng là chương trình Viglacera mong muốn truyền cảm hứng về chất lượng sống và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, mang đến nhiều sản phẩm nội địa chất lượng cao, xứng tầm quốc tế. Điều này góp phần khẳng định Viglacera thực sự là một thương hiệu Việt cho người Việt.

Chuỗi hoạt động bao gồm các chương trình dành riêng cho từng nhóm đối tượng với mong muốn nâng cấp không gian phòng tắm, nhà vệ sinh chất lượng, cam kết biến đổi trải nghiệm của người tiêu dùng để phục vụ và nâng tầm phong cách sống. 

“Đồng hành kiến tạo tương lai” là chương trình được triển khai với mục đích hỗ trợ các trường học, bệnh viện, các công trình trên toàn quốc khôi phục, cải tạo cơ sở vật chất sau một khoảng thời gian chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Với tôn chỉ – Lợi ích của cộng đồng và lợi ích doanh nghiệp, Công ty CP Thương mại Viglacera phối hợp cùng các cơ quan Chính quyền trên cả nước, triển khai chương trình tài trợ cơ sở vật chất hướng đến các công trình bệnh viện, trường học xây mới, hoặc đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp tại địa phương; đối với công trình sử dụng sản phẩm Viglacera: tài trợ từ 50 bộ sản phẩm Thiết bị vệ sinh và từ 5000m2  sản phẩm Gạch ốp lát. Hoạt động được kéo dài kể từ ngày 15/5/2022 đến ngày 31/3/2023.

“Tri ân người tiêu dùng Việt” là chương trình thay lời cảm ơn đến người tiêu dùng sau một khoảng thời gian đã sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera có nhu cầu muốn nâng cấp, đổi mới. Thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng – trách nhiệm về an sinh xã hội, Viglacera bằng việc luôn tiên phong, tìm tòi, nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm tiên tiến công nghệ mới phục vụ khách hàng, Viglacera đã tạo ra các sản phẩm tân tiến, giải quyết các thách thức trong cuộc sống hằng ngày, giúp những không gian ngôi nhà trở nên tốt hơn và hướng tới một phong cách sống hiện đại. Chương trình được diễn ra trên khu vực miền Nam từ 01/08/2022 đến 15/10/2022 & khu vực miền Bắc từ ngày 16/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

“Đồng hành khôi phục kinh tế”

Những hành động chỉ thật sự ý nghĩa khi chúng góp phần dựng xây đất nước tốt đẹp hơn. Thông qua sự hợp tác cùng phát triển, Viglacera mong muốn thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam thông qua việc cung cấp thiết bị vệ sinh với ưu đãi đặc biệt dành cho các hộ kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn & homestay trên cả nước. Hoạt động hỗ trợ này giúp mang đến trải nghiệm chất lượng cho người sử dụng, nâng cao phong cách sống hiện đại thông qua những sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến. Viglacera hi vọng sẽ luôn đồng hành với các hộ kinh doanh trong việc thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.

Các sản phẩm nằm trong chương trình đều được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất mà Viglacera hiện đang sở hữu. Trong đó gồm có thể kể đến công nghệ men Nano Titan Ag+ có khả năng kháng khuẩn đến 89%, tăng khả năng làm sạch, chống lại mùi hôi và nấm mốc có ở các sản phẩm sứ vệ sinh.  

Sản phẩm bàn cầu an toàn cho sức khỏe với bệ ngồi kháng khuẩn được chứng nhận kháng đến 99,9% với khuẩn E.Coli và tụ cầu vàng. Nắp đóng êm của bàn cầu được làm từ vật liệu UF chống xước, chịu lực tốt, hạn chế đổi màu theo thời gian và dễ dàng tháo lắp nhanh chỉ bằng một nút nhấn, giúp dễ dàng vệ sinh bàn cầu.  

Không chỉ đơn thuần là mang đến các gói hỗ trợ sản phẩm, mà Viglacera còn cung cấp các giải pháp sử dụng và lắp đặt sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Gạch ốp lát Viglacera cho từng phân khúc đối tượng khách hàng, nhằm đảm bảo các tiêu chí như: độ bền tối đa, ngăn mùi, sử dụng được với nhiều chất lượng nguồn nước, bảo vệ môi trường,… Các gói sản phẩm mà Viglacera cung cấp sẽ có ưu đãi lên đến 50% giá niêm yết toàn quốc. 

 

Với thông điệp truyền thông “Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera thông qua chuỗi hoạt động Chung tay vì cộng đồng với mong muốn góp phần hi vọng sẽ đem lại một môi trường sinh hoạt từ công cộng đến các hộ tư nhân đảm bảo chất lượng vệ sinh, nâng cao phong cách sống hiện đại cho người sử dụng.

PV