07/11/2016

Vietcomreal chính thức công bố dự án Viva Riverside

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là 3 yếu tố mà dự án Viva Riverside có được cùng mức giá khởi điểm hợp lý từ 21,5 – 30 triệu đồng/m2 vừa được Vietcomreal, đơn vị phát triển dự án công bố sáng nay (06/11) tại TP HCM.


Shophouse Viva nằm trên 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt hiện đang làm nên cơn sốt chưa từng có tại khu vực này.

Viva Riverside toạ lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6. Block B của dự án có 25 tầng trên tổng diện tích gần 7.500 m2, với 567 căn hộ có 1-3 phòng ngủ, diện tích 50-105m2.

Ngoài những lợi thế trên, dự án còn có nhiều tiện ích đẳng cấp như: Vườn treo Paradise trên không, hồ bơi thuỷ nhiệt luôn có nhiệt độ 28 độ C, phòng gym, phòng khám đa khoa, hệ thống Spa.

Nhằm giải quyết áp lực về chi phí, đáp ứng sở thích hoàn thiện theo thiết kế của khách hàng, Vietcomreal đưa phương án giao căn hộ thô. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút của Block này.

Theo bà Nguyễn Thị Phước, Tổng Giám đốc Vietcomreal cho biết đơn vị này nhắm đến đối tượng khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Để giúp họ sở hữu được căn hộ tại Viva Riverside, Vietcomreal đã đưa ra chương trình hỗ trợ cho vay mua trả góp 0% lãi suất, hay chỉ cần thanh toán 30% là nhận nhà.

Với các thông tin về hạ tầng quận 6 sắp được đầu tư như: vầu Bình Tiên và cầu Phú Định nối khu Tây sang khu Nam; hệ thống bus tốc độ cao BRT; hệ thống cano Bus phục vụ du lịch cũng như lưu thông từ khu Tây về khu Đông thì dự án này thực sự vô cùng hấp dẫn.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng