04/09/2020

VIETBUILD HCM 2020 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TPHCM

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TPHCM, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TPHCM – Vietbuild HCM 2020 với chủ đề “Xây dựng – Vật Liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ ngày 30/9/2020 – 4/10/2020 tại trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM.

 

Ban tổ chức cho biết, triển lãm có quy mô hơn 2500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Giới thiệu tại triển lãm là những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại, đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số.

Từ lâu Vietbuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm quốc tế Vietbuild HCM đã mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới đến đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.

Triển lãm Vietbuild HCM 2020 là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh. Nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild HCM trong suốt những năm qua như Viglacera, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow… Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

PV