08/03/2023

Viện Kiến trúc Quốc gia hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

(KTVN) – Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ và hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia lần thứ II, nhiệm kỳ 2023–2028, sáng 8/3, tập thể nữ cán bộ, nhân viên, người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia đã hội tụ cùng nhau thướt tha trong tà áo dài truyền thống tại cơ quan nhằm hưởng ứng chương trình “Tuần lễ Áo dài” năm 2023.

Tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Viện Kiến trúc Quốc Gia

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc, nhằm phát huy thành công của chuỗi hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”, tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, đặc biệt hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). “Tuần lễ Áo dài” năm nay diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 8/3/2023.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, tập thể nữ cán bộ, nhân viên, người lao động Viện Kiến trúc Quốc Gia đã nhận được sự động viên khích lệ từ Ban Lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp nam nhằm phát huy vai trò của từng cá nhân, từng đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với đặc thù của một Viện nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc trực thuộc Bộ Xây dựng, nữ cán bộ, nhân viên, người lao động Viện Kiến trúc Quốc Gia đã tích cực hưởng ứng các sự kiện cộng đồng; chăm lo mái ấm hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông bà cha mẹ.

Những hình ảnh duyên dáng của nữ cán bộ công chức viên chức Viện Kiến trúc Quốc gia trong tà áo dài truyền thống:

Tuyết Ngân