22/06/2023

Viện Kiến trúc Quốc gia chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân ngày 21/6

(KTVN) – Sáng 21/6, tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức gặp mặt và chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023)

Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, các thành viên trong Hội đồng khoa học của Tạp chí  cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện KTQG  cùng toàn thể các phóng viên, biên tập viên đang công tác tại Tạp chí Kiến trúc Việt Nam.

Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia cùng các thành viên trong Hội đồng khoa học chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân ngày 21/6

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đình Thành –  Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia đã dành những lời chúc cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng, đồng thời động viên, khích lệ tập thể Tạp chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cũng như những thành công đã đạt được trong thời gian vừa qua để Tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng luôn là một tờ tạp chí khoa học chuyên ngành có chất lượng, được giới chuyên môn và bạn đọc đánh giá cao.

Đồng chí Vũ Đình Thành – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng trong buổi gặp mặt, các thành viên trong Hội đồng khoa học của Tạp chí đã gửi lời chúc mừng các phóng viên, biên tập viên, đồng thời chia sẻ những khó khăn đối với Tạp chí. Mong rằng trong thời gian tới, Tạp chí sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng  cao chất lượng thông tin tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu độc giả. Bên cạnh đó, động viên, khuyến khích cán bộ, phóng viên thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công việc, sáng tạo nhiều tác phẩm báo chí chất lượng; thực hiện nghiêm quy định về đạo đức người làm báo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính (thành viên Hội đồng khoa học) phát biểu tại buổi gặp mặt

Theo GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính – Thành viên Hội đồng khoa học của Tạp chí: “Trong giai đoạn hiện nay, khi sự phát triển của ngành Kiến trúc mạnh mẽ  thì việc duy trì đều đặn các số báo của Tạp chí được cho là việc hết sức cần thiết. Mong rằng thời gian tới, Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy, đẩy mạnh hơn nữa vai trò là Tạp chí khoa học của ngành Kiến trúc, trở thành diễn đàn phê bình, phản biện sâu sắc, uy tín của ngành kiến trúc. Để làm được điều đó cần có sự ủng hộ và quan tâm của lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia cũng như sự đồng hành, góp sức của các các đơn vị, cá nhân  trong Viện”.

PGS.TS.KTS Nguyễn Hồng Thục (thành viên Hội đồng khoa học) phát biểu tại buổi gặp mặt.

Chuyên gia Trần Huy Ánh (thành viên Hội đồng khoa học) phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ths.KTS Nguyễn Phú Đức (thành viên Hội đồng khoa học) phát biểu tại buổi gặp mặt

TS.KTS Nguyễn Tất Thắng – Nghiên cứu viên cao cấp Viện KTQG (thành viên Hội đồng khoa học) phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Tạp chí, nhà báo Phạm Thị Thanh Huyền – Tổng biên tập đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Viện về sự quan tâm hỗ trợ với Tạp chí trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là các chuyên gia trong Hội đồng khoa học  đã luôn đồng hành, tâm huyết, tích cực sát cánh cùng Ban biên tập Tạp chí để thực  hiện những nội dung chuyên môn sâu sắc, mang tính phản biện, đóng góp tích cực cho xã hội, cho công tác quản lý phát triển kiến trúc, quy hoạch, xây dựng địa phương,. Đồng thời phục vụ công tác lý luận phê bình, nghiên cứu khoa học của Viện Kiến trúc Quốc gia cũng như đóng góp vào công tác nghiên cứu, lập cơ chế chính sách quản lý của ngành Xây dựng.

Nhà báo Phạm Thị Thanh Huyền – Tổng biên tập phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia chụp ảnh cùng tập thể cán bộ nhân viên Tạp chí Kiến trúc Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam vui mừng nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Ngành Xây dựng, các đơn vị, đồng nghiệp, các cộng tác viên thân thiết. Những tình cảm quý báu đó là nguồn động viên, khích lệ để tập thể các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát huy năng lực, tâm huyết nghề nghiệp, để làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Tuyết Ngân